เปิดวาร์ป ปราง กัญญ์ณรัณ ดาราสาวสวย เจ้าของหัวใจหนุ่มๆทั่วประเทศ

ใครเคยเป็นแฟนละครโทรทัศน์ชื่อดัง อย่าง “บุพเพสันนิวาส” มาก่อน น่าจะมีความคุ้นเคยกับนักแสดงสาว เลดี้ปราง หรือ “ปราง กัญญ์ณรัณ” กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเธอเคยมีชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ จากการรับบทเป็น “แม่หญิงจันทร์วาด” จนเกิดกระแสร้อนแรงไปทั่วประเทศเลยในตอนนั้น เป็นสาเหตุที่ทำให้ “ปราง กัญญ์ณรัณ” กลับมาอยู่ท่ามกลางความสนใจของคนหมู่มากอีกครั้ง ไม่ว่าจะหันไปรับละครเรื่องไหนก็ตาม แฟนละครจาก “บุพเพสันนิวาส” มักจะตามไปสนับสนุนด้วยเสมอ จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้นไปอีกระดับนึง

ปัจจุบัน “ปราง กัญญ์ณรัณ” มีสถานะเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้ว หลังจากร่วมงานกับทางค่าย Boardcast Thai​ Television มาเป็นระยะเวลาหลายปีด้วยกัน ทำให้เธอสามารถรับงานละครได้จากหลากหลายช่อง ซึ่งจากเดิมที่เคยเล่นละครอยู่ที่ช่อง 3 HD เป็นหลัก ก็เปลี่ยนมารับงานละครของช่อง ONE HD ดูบ้าง ล่าสุดรับบท “ชมพู่” จากละครเรื่อง “ฟ้าเพียงดิน” ซึ่งกระแสหลังจากละครเริ่มออกอากาศ ปรากฏว่าเสียงตอบรับดีกว่าที่คาดการณ์เอาไว้เสียอีก ไม่เพียงแค่ถูกกล่าวถึงบนโลกออนไลน์เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับเรตติ้งที่น่าพึงพอใจอีกด้วย บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายจึงอยากเห็น เลดี้ปราง รับงานละครร่วมกับทางช่อง ONE HD อีกบ่อยๆ ไปเลย

ต้องยอมรับว่าจากกระแสของละคร “ฟ้าเพียงดิน” ซึ่งทางด้าน “ปราง กัญญ์ณรัณ” ต้องเล่นประกบคู่กับพระเอกหนุ่มเบอร์ต้นๆ ของช่อง ONE HD อย่าง “ฟิล์ม ธนภัทร” ส่งผลให้เกิดกระแสจิ้นอยู่พอสมควรเลย จนแฟนคลับต่างรอลุ้นให้นักแสดงทั้งสองคนกลับมารับงานละครคู่กันอีกครั้ง อย่างไรก็ตามคงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของทางผู้จัดละคร ว่าจะมีผู้จัดของช่อง ONE HD คนไหนบ้าง อยากจับทั้งสองคนมาประกบคู่กันในละครอีกครั้ง ดังนั้นเอาเป็นว่าหากใครเป็นแฟนคลับสายจิ้นของคู่ “ปราง กัญญ์ณรัณ” และ “ฟิล์ม ธนภัทร” ก็ลองเรียกร้องไปยังผู้จัดละคร ไม่แน่บางทีเราอาจจะเห็นเซอร์ไพร์สออกมาบ้างก็เป็นได้

แต่สำหรับคนไหนคิดถึงผลงานละครเก่าๆ ของนักแสดงสาวคนดังกล่าว อยากลองไปรับชมผลงานที่ผ่านมาบ้าง ส่วนตัวขอแนะนำละครเรื่อง “บางระจัน” ทางช่อง 3 HD ซึ่งเธอรับบท “เฟื่อง” ประกบคู่กับ “เพ็ชร ฐกฤต” ซึ่งคือการถ่ายทอดเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ผ่านทางการแสดง จนทำเอาแฟนละครอินกันไปทั่วประเทศ และเคยกวาดเรตติ้งถล่มทลายมาก่อน จึงไม่อยากให้พลาดการรับชมผลงานอันทรงคุณค่าเช่นนี้ ส่วนคนที่ต้องการติดตามผลงานของ เลดี้ปราง หรือ “ปราง กัญญ์ณรัณ” เพิ่มเติม จำเป็นต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram โดยเธอจะพยายามอัพเดทในทุกๆ ผลงานให้ทราบเสมอ เพื่อให้แฟนคลับรับรู้ต่อทุกๆ ความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิด

ช่องทางการติดต่องานหรือ “ปราง กัญญ์ณรัณ” ติตตามได้ที่ Facebook : Prang Kannarun Fanpage Instagram : ladiiprang Tiktok : @ladiiprang.official Twitter : Prang Kannarun

อัลบั้มของ “ปราง กัญญ์ณรัณ”

แหล่งที่มา

Facebook : Prang Kannarun Fanpage

Instagram : ladiiprang

Tiktok : @ladiiprang.official

Twitter : Prang Kannarun

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)