ufabet gclub

น้อง แป้งสามป๋อง จากเน็ตไอดอลทอมบอย สู่สตรีมเมอร์อกตูมขวัญใจชาว E-sports

header-แป้งสามป๋อง

สำหรับน้อง แป้งสามป๋อง คนนี้เป็นที่รู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็นโลกของสตรีมเมอร์ หรือเน็ตไอดอลสุดน่ารัก โดยเธอคนนี้เป็นที่รู้จักดีในชื่อว่าน้อง แป้งสาวป๋องซาว และ zongzab เล็งเห็นว่า ในตอนนี้เธอนั้นเป็นหนึ่งในนักสตรีมเกมส์ที่กำลังมาแรงมากๆ ในปัจจุบัน ถ้าหากจะพูดว่าการสตรีมเกมส์ของเธอนั้นจะอยู่ในอันดับแถวหน้าก็คงไม่ผิด เพราะสำหรับผลงานที่พวกเราได้เห็นกันอย่างมากมายในช่องทางต่างๆ ก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสตรีมของเธอนั้นโดดเด่นมากๆ เพราะทุกครั้งที่เธอนั้นจะสตรีม เธอจะมีเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนคลับที่ตั้งหน้าตั้งตารอการสตรีมเกมส์ของเธออย่างใจจดใจจ่อ รอลุ้นว่าวันไหนน้องแป้งคนนี้จะใส่ชุดคอสเพลย์อะไร ซึ่งแต่ละชุดที่เธอใส่ขอบอกเลยว่าแซ่บระดับพริก 100 เม็ด หรือยกไร่ก็เอาไม่อยู่จริงๆ ทุกครั้งในการแต่งตัวด้วยชุดคอสเพลย์ของเธอก็มักจะทำให้เหล่าหนุ่มๆ ของเธอนั้นใจเต้นแรงอยู่เสมอ ด้วยหน้าตาสุดน่ารักของเธอ แถมยังมีผิวขาวละเอียด เมื่อไหร่ที่ได้ใส่ชุดคอสเพลย์เธอนั้นดูสวย เซ็กซี่ โดดเด่นมากๆ เผลอแป๊ปเดียวหนุ่มๆ เหล่านั้นก็โดนเธอเข้าครอบงำกันอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวเสียแล้ว

แป้งสามป๋อง สวย

ในปัจจุบันนี้ในโลกของ E-sports หรือสตรีมเมอร์ก็ต่างมีนักสตรีมมากหน้าหลายตา บางคนเป็นนักแสดงแล้วผันตัวมาเป็นนักสตรีมก็มี บางคนเป็นนางแบบแล้วหันมาสตรีมก็มี บางคนเป็นนักเล่นเกมส์แล้วหันมาสตรีมก็เยอะแยะไป แต่วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับนักสตรีมที่กำลังมีกระแสโด่งดังในขณะนี้ เพราะว่าเธอนอกจากที่จะมีหน้าตา รูปร่างสวย น่ารักสดใสแล้ว ประวัติของเธอก็น่าสนใจมากๆ เพราะเธอคนนี้ไม่เพียงแต่เป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่หันมาจับการสตรีมเมอร์ แต่เธอนั้นเคยเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจสาวๆ หลายคนด้วยลุคทอมบอยสุดแซ่บที่สาวๆ ประเภทหญิงรักหญิงต่างมอบหัวใจให้ แล้วยกเธอคนนี้ให้เป็นสามีแห่งชาติ แล้วเธอคนนี้ก็เป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากน้อง แป้งสามป๋อง ซาว

แป้งสามป๋อง น่ารัก

จุดเริ่มต้นของการเป็นสตรีมเมอร์ของ น้องแป้งสามป๋อง ซาว มาจากไหน

จุดเริ่มต้นของน้อง แป้งสามป๋อง นั้นมาจากการได้เริ่มต้นเล่นเกมส์โดยการชักชวนจากเพื่อนๆ ให้ร่วมลงสนามในเกมส์ชื่อดังอย่าง ROV ซึ่งเธอก็รู้สึกว่าเป็นเกมส์ที่เธอนั้นชื่นชอบมากๆ เธอเริ่มเล่นตั้งแต่เล่นไม่เป็นจนตอนนี้สกิลการเล่นของเธอขนาดผู้ชายบางคนก็ยังสู้เธอไม่ได้ ถูกเธอเอาชนะไปได้อย่างสบายๆ หลังจากนั้นเธอก็เริ่มขยับมาเป็นสตรีมเมอร์ แล้วด้วยเมื่อก่อนทีเธอนั้นก็มีฐานแฟนคลับที่มีจำนวนมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอเธอมาสตรีมก็เลยทำให้มีผู้เข้าชมมากมาย ไลฟ์การสตรีมของเธอถูกแชร์ออกไปอย่างแพร่หลายจนทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ ฝีมือของเธอนั้นก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน ส่วนหนึ่งของยอดการเข้ามาดูเธอสตรีมหลักๆ ก็คงมาจากรูปร่างหน้าตาที่ชวนหลงใหล แต่อีกส่วนหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงจะเป็นลีลาท่าทางรวมไปถึงสกิลการเล่นระดับเทพของเธอที่หาดูได้ยาก ถ้าถามว่าเธอนั้นเก่งแค่ไหนก็คงจะพูดมากไม่ได้เพราะเดี๋ยวมันจะเหมือนว่าอวยเธอเกินไป เอาเป็นว่าเธอมีความสามารถที่เข้าไปอยู่ในทีม Bacon Time ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ RoV Pro League 2021 Summer แล้วกัน

แป้งสามป๋อง ชมพู

ช่องทางการติดตามผลงานของน้อง แป้งสามป๋องซาว

FB : แป้งสามป๋องซาว

YOUTUBE: แป้งสามป๋องซาว CH

TWITTER : Sukarnda Krongyuth

IG : gnappyz

Tiktok : babygnap

@babygnap

🇹🇭🇻🇳

♬ GATAL GATAL REMIX – Christian Sarmiento

@babygnap

หนูเป็นคนเรียบร้อย..จริงๆนะ

♬ เสียงต้นฉบับ – DJ Mos – DJ Mos

@babygnap

ลูกเรือ ข้อยมาแล้ววว

♬ 오리지널 사운드 – 박민정 – 박민정

@babygnap

เมียเผลอแล้วเจอกัน

♬ รอวันที่แฟนเธอหลับตา – 𝙎𝙐𝙉🤡𝙨𝙪𝙣🤡🧲

น้องเอวา Eva Elfie นางเอก AV ฝรั่ง สุดแจ่มกับลีลา onlyfans สุดเอ็กซ์ เซ็กซี่

https://www.youtube.com/watch?v=v28a_YcJIjQ&t=12s สำหรับวันนี้เราจะมาเอาใจหนุ่มๆ สาย AV กันบ้าง เพราะครั้งนี้ zongzab จะพาทุกคนให้มารู้จักกับ น้องเอวา Eva Elfie นางเอก AV ที่กำลังมาแรงมากๆ ใน Onlyfans แบบเอาช้างมาฉุดก็ยังฉุดไม่อยู่ เพราะเธอคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่เซ็กซี่แล้ว หุ่น รูปร่างของเธอแค่เคลื่อนย้ายนิดหน่อย ขยับเบาๆ ก็สามารถทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายนั้นหัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันแล้ว และสิ่งที่ดึงดูดของสาวสวยสุดเอ็กซ์คนนี้ทุกคนก็คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะเป็นอก เอว…

เปิดวาร์ป น้องมะลิ MC พริตตี้ เน็ตไอดอลสาว อกใหญ่สวยใส หุ่นแซ่บจนซีดปาก

https://youtu.be/71qVaJYp9xI สำหรับนางแบบตัวท็อปอีกคนนึงของวงการ ที่ zongzab ภูมิใจนำเสนอ น้องมะลิ MC พริตตี้ เน็ตไอดอลสาว อกใหญ่สวยใส หุ่นแซ่บจนซีดปาก นับว่าเป็นนางแบบกระแสแรงเลยทีเดียว เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมีผลงานในด้านต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานด้านการถ่ายแบบ หรือแม้กระทั่งผลงานด้านพิธีกรก็ตามที ซึ่งปัจจุบันเธอรับบทบาทพิธีกรบนแพลตฟอร์ม Youtube มากถึง 3 รายการด้วยกัน ประกอบไปด้วยรายการคนสวยขี้เมา รวมไปถึงรายการช็อคโกบี คำว่าเด็ด เผ็ด…

น้อง กัสจัง แม็กซิม นางแบบเน็ตไอดอล onlyfans สุดยั่วเซ็กซี่ ร้อนแรงเร้าใจ

https://www.youtube.com/watch?v=X0SCLIfLTQM อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ หรือฉายาในวงที่ใครหลายคนรู้จัก กัสจัง แม็กซิม เธอคือเน็ตไอดอล onlyfans สายเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ กัสจัง เป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่เมื่อปี 2016 จากการเข้าร่วมประกวดเวทีแห่งความเซ็กซี่ของนิตยสารชื่อดังอย่าง Maxim Thailand ก็ถือว่ามีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลยสำหรับเธอคนนี้ ด้วยความสวย แถมยังมาพร้อมกับสัดส่วน 38-25-36 ทำให้ใครต่อใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องหลงไหลและร้องซี๊ดกันออกมาเกือบทุกคน ในปัจจุบันกัสจังมีทั้งงานถ่ายแบบ พริตตี้ รวมไปถึงงานโชว์ตัวที่เข้ามาหาเธอกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ในตอนนี้เธอได้กลายไปเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว จุดเริ่มต้นของ…

น้อง แป้งสามป๋อง จากเน็ตไอดอลทอมบอย สู่สตรีมเมอร์อกตูมขวัญใจชาว E-sports

https://youtu.be/hp0sPkDunwU สำหรับน้อง แป้งสามป๋อง คนนี้เป็นที่รู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็นโลกของสตรีมเมอร์ หรือเน็ตไอดอลสุดน่ารัก โดยเธอคนนี้เป็นที่รู้จักดีในชื่อว่าน้อง แป้งสาวป๋องซาว และ zongzab เล็งเห็นว่า ในตอนนี้เธอนั้นเป็นหนึ่งในนักสตรีมเกมส์ที่กำลังมาแรงมากๆ ในปัจจุบัน ถ้าหากจะพูดว่าการสตรีมเกมส์ของเธอนั้นจะอยู่ในอันดับแถวหน้าก็คงไม่ผิด เพราะสำหรับผลงานที่พวกเราได้เห็นกันอย่างมากมายในช่องทางต่างๆ ก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสตรีมของเธอนั้นโดดเด่นมากๆ เพราะทุกครั้งที่เธอนั้นจะสตรีม เธอจะมีเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนคลับที่ตั้งหน้าตั้งตารอการสตรีมเกมส์ของเธออย่างใจจดใจจ่อ รอลุ้นว่าวันไหนน้องแป้งคนนี้จะใส่ชุดคอสเพลย์อะไร ซึ่งแต่ละชุดที่เธอใส่ขอบอกเลยว่าแซ่บระดับพริก 100 เม็ด หรือยกไร่ก็เอาไม่อยู่จริงๆ ทุกครั้งในการแต่งตัวด้วยชุดคอสเพลย์ของเธอก็มักจะทำให้เหล่าหนุ่มๆ ของเธอนั้นใจเต้นแรงอยู่เสมอ ด้วยหน้าตาสุดน่ารักของเธอ…

แจกวาร์ป น้องจิ๋ว ภัทรญา อกสวยไซส์ไม่จิ๋ว เจ้าของไฟหน้า ทรงแซ่บ 600 cc

https://www.youtube.com/watch?v=kJxnGK47eqo ถ้าถาม zongzab ว่าจุดเด่นของ น้องจิ๋ว 600 cc ที่ทำให้เหล่าบรรดาชายหนุ่มต้องหยุดหันมองจนตาค้าง จัดได้ว่าดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้มากที่สุดก็คงจะไม่พ้นส่วนของหน้าอกผู้หญิงอย่างเรานี่เอง แล้วถ้าหากยิ่งหน้าตาดี ขาว หุ่นเป๊ะด้วยแล้วเนี่ยไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคนไหนที่ได้เห็นก็ต้องมีแอบละลายกันบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบนั้นหลายคนก็อาจจะหาจุดเด่น หรือจุดสนใจให้กับตัวเอง ใครที่ไม่มีก็ต้องพึ่งหมอ บางคนใหญ่ไปบ้าง บางคนเล็กไปบ้าง แต่ถึงอย่างไรถ้าหากเลือกที่จะทำมาแล้วก็ต้องมั่นใจกับผลงานที่ได้มา สำหรับน้องคนนี้เธอสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง จิ๋ว 600 CC…

เปิดวาร์ป น้องมีมี่ ฐิติมา เน็ตไอดอล onlyfans ตัวเล็กหน้ามวย อกใหญ่ สุดเซ็กซี่

ในวันนี้ zongzab จะพาทุกคนให้มารู้จักกับ น้องมีมี่ ฐิติมา เน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรงที่สุดใน Onlyfans ตอนนี้ เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลสาวสวยไซส์มินิ ซึ่งแน่นอนรูปร่างแบบนี้ต้องตรงสเปคของชายไทย ชายเทศหลายคนแน่ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบสาวตัวเล็ก แต่ความเอ็กซ์ เซ็กซี่ไม่ธรรมดาถ้าไม่รู้จักเธอถือว่าพลาดมากๆ เพราะตอนนี้เธอคนนี้เป็นดาวเด่นมากๆ ในช่องทาง Onlyfans  มีแฟนคลับหลายคนที่คอยสนับสนุนเธออยู่ แล้วผลงานที่เธอลงในนั้น ก็จัดว่าเด็ดมากๆ ถ้าหากใครอยากรู้จักสาวสวยน่ารักคนนี้ก็ตามมารู้จักกับเธอไปพร้อมๆ กันเลย น้องมีมี่ ฐิติมา เป็นเน็ตไอดอลสาวสวยดาวรุ่งที่มาพร้อมกับหุ่นสุดเซ็กซี่…

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)