น้อง แป้งสามป๋อง จากเน็ตไอดอลทอมบอย สู่สตรีมเมอร์อกตูมขวัญใจชาว E-sports

header-แป้งสามป๋อง

สำหรับน้อง แป้งสามป๋อง คนนี้เป็นที่รู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็นโลกของสตรีมเมอร์ หรือเน็ตไอดอลสุดน่ารัก โดยเธอคนนี้เป็นที่รู้จักดีในชื่อว่าน้อง แป้งสาวป๋องซาว และ zongzab เล็งเห็นว่า ในตอนนี้เธอนั้นเป็นหนึ่งในนักสตรีมเกมส์ที่กำลังมาแรงมากๆ ในปัจจุบัน ถ้าหากจะพูดว่าการสตรีมเกมส์ของเธอนั้นจะอยู่ในอันดับแถวหน้าก็คงไม่ผิด เพราะสำหรับผลงานที่พวกเราได้เห็นกันอย่างมากมายในช่องทางต่างๆ ก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสตรีมของเธอนั้นโดดเด่นมากๆ เพราะทุกครั้งที่เธอนั้นจะสตรีม เธอจะมีเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนคลับที่ตั้งหน้าตั้งตารอการสตรีมเกมส์ของเธออย่างใจจดใจจ่อ รอลุ้นว่าวันไหนน้องแป้งคนนี้จะใส่ชุดคอสเพลย์อะไร ซึ่งแต่ละชุดที่เธอใส่ขอบอกเลยว่าแซ่บระดับพริก 100 เม็ด หรือยกไร่ก็เอาไม่อยู่จริงๆ ทุกครั้งในการแต่งตัวด้วยชุดคอสเพลย์ของเธอก็มักจะทำให้เหล่าหนุ่มๆ ของเธอนั้นใจเต้นแรงอยู่เสมอ ด้วยหน้าตาสุดน่ารักของเธอ แถมยังมีผิวขาวละเอียด เมื่อไหร่ที่ได้ใส่ชุดคอสเพลย์เธอนั้นดูสวย เซ็กซี่ โดดเด่นมากๆ เผลอแป๊ปเดียวหนุ่มๆ เหล่านั้นก็โดนเธอเข้าครอบงำกันอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวเสียแล้ว

แป้งสามป๋อง สวย

ในปัจจุบันนี้ในโลกของ E-sports หรือสตรีมเมอร์ก็ต่างมีนักสตรีมมากหน้าหลายตา บางคนเป็นนักแสดงแล้วผันตัวมาเป็นนักสตรีมก็มี บางคนเป็นนางแบบแล้วหันมาสตรีมก็มี บางคนเป็นนักเล่นเกมส์แล้วหันมาสตรีมก็เยอะแยะไป แต่วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับนักสตรีมที่กำลังมีกระแสโด่งดังในขณะนี้ เพราะว่าเธอนอกจากที่จะมีหน้าตา รูปร่างสวย น่ารักสดใสแล้ว ประวัติของเธอก็น่าสนใจมากๆ เพราะเธอคนนี้ไม่เพียงแต่เป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่หันมาจับการสตรีมเมอร์ แต่เธอนั้นเคยเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจสาวๆ หลายคนด้วยลุคทอมบอยสุดแซ่บที่สาวๆ ประเภทหญิงรักหญิงต่างมอบหัวใจให้ แล้วยกเธอคนนี้ให้เป็นสามีแห่งชาติ แล้วเธอคนนี้ก็เป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากน้อง แป้งสามป๋อง ซาว

แป้งสามป๋อง น่ารัก

จุดเริ่มต้นของการเป็นสตรีมเมอร์ของ น้องแป้งสามป๋อง ซาว มาจากไหน

จุดเริ่มต้นของน้อง แป้งสามป๋อง นั้นมาจากการได้เริ่มต้นเล่นเกมส์โดยการชักชวนจากเพื่อนๆ ให้ร่วมลงสนามในเกมส์ชื่อดังอย่าง ROV ซึ่งเธอก็รู้สึกว่าเป็นเกมส์ที่เธอนั้นชื่นชอบมากๆ เธอเริ่มเล่นตั้งแต่เล่นไม่เป็นจนตอนนี้สกิลการเล่นของเธอขนาดผู้ชายบางคนก็ยังสู้เธอไม่ได้ ถูกเธอเอาชนะไปได้อย่างสบายๆ หลังจากนั้นเธอก็เริ่มขยับมาเป็นสตรีมเมอร์ แล้วด้วยเมื่อก่อนทีเธอนั้นก็มีฐานแฟนคลับที่มีจำนวนมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอเธอมาสตรีมก็เลยทำให้มีผู้เข้าชมมากมาย ไลฟ์การสตรีมของเธอถูกแชร์ออกไปอย่างแพร่หลายจนทำให้เธอนั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ ฝีมือของเธอนั้นก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน ส่วนหนึ่งของยอดการเข้ามาดูเธอสตรีมหลักๆ ก็คงมาจากรูปร่างหน้าตาที่ชวนหลงใหล แต่อีกส่วนหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงจะเป็นลีลาท่าทางรวมไปถึงสกิลการเล่นระดับเทพของเธอที่หาดูได้ยาก ถ้าถามว่าเธอนั้นเก่งแค่ไหนก็คงจะพูดมากไม่ได้เพราะเดี๋ยวมันจะเหมือนว่าอวยเธอเกินไป เอาเป็นว่าเธอมีความสามารถที่เข้าไปอยู่ในทีม Bacon Time ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ RoV Pro League 2021 Summer แล้วกัน

แป้งสามป๋อง ชมพู

ช่องทางการติดตามผลงานของน้อง แป้งสามป๋องซาว

FB : แป้งสามป๋องซาว

YOUTUBE: แป้งสามป๋องซาว CH

TWITTER : Sukarnda Krongyuth

IG : gnappyz

Tiktok : babygnap

@pang3pongsow

🇹🇭🇻🇳

♬ GATAL GATAL REMIX – Christian Sarmiento

@pang3pongsow

หนูเป็นคนเรียบร้อย..จริงๆนะ

♬ เสียงต้นฉบับ – DJ Mos – DJ Mos

@pang3pongsow

ลูกเรือ ข้อยมาแล้ววว

♬ 오리지널 사운드 – 박민정 – 박민정

@pang3pongsow

เมียเผลอแล้วเจอกัน

♬ รอวันที่แฟนเธอหลับตา – 𝙎𝙪𝙣-𝙎𝙪𝙣 ☀️

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)