ufabet gclub

แจกวาร์ป น้องจิ๋ว ภัทรญา อกสวยไซส์ไม่จิ๋ว เจ้าของไฟหน้า ทรงแซ่บ 600 cc

header-น้องจิ๋ว-ภัทรญา

ถ้าถาม zongzab ว่าจุดเด่นของ น้องจิ๋ว 600 cc ที่ทำให้เหล่าบรรดาชายหนุ่มต้องหยุดหันมองจนตาค้าง จัดได้ว่าดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้มากที่สุดก็คงจะไม่พ้นส่วนของหน้าอกผู้หญิงอย่างเรานี่เอง แล้วถ้าหากยิ่งหน้าตาดี ขาว หุ่นเป๊ะด้วยแล้วเนี่ยไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคนไหนที่ได้เห็นก็ต้องมีแอบละลายกันบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบนั้นหลายคนก็อาจจะหาจุดเด่น หรือจุดสนใจให้กับตัวเอง ใครที่ไม่มีก็ต้องพึ่งหมอ บางคนใหญ่ไปบ้าง บางคนเล็กไปบ้าง แต่ถึงอย่างไรถ้าหากเลือกที่จะทำมาแล้วก็ต้องมั่นใจกับผลงานที่ได้มา สำหรับน้องคนนี้เธอสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง จิ๋ว 600 CC ซึ่งทุกคนที่ได้เห็นก็ต่างพูดมาเป็นเสียงเดียวกันว่าไซส์ที่เธอเลือกนั้นมันเหมาะกับบุคลิกของเธอแล้ว

น้องจิ๋ว 600 cc แดง

สำหรับ จิ๋ว ภัทรญา หรือ จิ๋ว 600 cc ทีเรารู้จักกันดี ชื่อจริงชอง น้องจิ๋ว ก็คือ ภัทรญา ชญากรนันทน์ เจ้าของสัดส่วน 38-26-36 เธอคนนี้เป็นที่รู้จักกันดีทีเดียว ในวงการพริตตี้ หรือนางแบบ นอกเหนือจากการเป็นนางแบบแล้วเธอก็ยังสามารถเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองได้อีกด้วย สำหรับน้องจิ๋วคนนี้จัดได้ว่าเป็นนางแบบที่เซ็กซี่มากๆ ทุกครั้งที่เธอไปออกมาจำพวกโชว์ตัว มอเตอร์โชว์สำหรับ น้องจิ๋ว นั้นก็ดูโดดเด่นไปมากกว่าคนอื่นๆ ทำให้เธอนั้นถูกช่างภาพแชะไปหลายภาพ ทุกครั้งเมื่อช่างภาพลงภาพก็จะเหล่าแฟนคลับใจดีที่คอยสนับสนุนนอกเข้ามากดไลท์ กดแชร์ คอมเม้นท์ด้วย

น้องจิ๋ว 600 cc เขียว

น้องจิ๋ว นั้นเริ่มเข้าวงการจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ ออกจะไปทางแนว 20+ ด้วยหน้าอกหน้าใจ ไฟหน้าของเธอที่ขนาดใหญ่เหลือเกินแต่ดูว่าหน้าอกของเธอนั้นก็จะเข้ากับสัดส่วนอื่นๆ ได้อย่างพอเหมาะจัดได้ว่าลงตัวมากๆ จนทำให้ใครๆ ที่ได้เห็นรูปร่างสัดส่วนของเธอจะต้องหยุดชะงัก กลืนน้ำลายกันเป็นแถวๆ ไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากตัวของเธอได้เลย เหมือนกับว่าพอได้มองแล้วก็กลับถูกมนต์สะกดของเธอสั่งให้หยุดมองต่อเลยทีเดียว

น้องจิ๋ว 600 cc น่ารัก

ซึ่งหลายๆ คนก็มักจะรู้กันดีอยู่แล้วว่านางแบบสายเซ็กซี่คนนี้นั้นนอกจากจะเป็นนางแบบแล้วเธอคนนี้ก็ยังทำธุรกิจส่วนตัวเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองและครอบครัวได้มากขึ้น ที่ผ่านมาในช่วงโควิด-19 เธอก็ได้ร่วมระดมทุน อาหารระหว่างเธอกับเพื่อนๆ เพื่อให้คนที่ลำบากได้อิ่มท้องกัน ซึ่งในตอนนั้นแค่ข้าวเพียงหนึ่งกล่องก็สามารถทำให้ร่างกายมีแรงพอจะสู้ต่อได้ บางคนมีธุรกิจเป็นของตัวเองเจอพิษโควิด-19 ก็ต้องปิดตัวลงดังนั้น น้องจิ๋ว ก็เลยเหมือนนางฟ้ามาโปรดสำหรับพวกแล้ว เธอดูมีความสุขเหลือเกินในทุกครั้งที่เธอจะทำเพื่อคนอื่นที่ไม่ใช่ประโยชน์ของตนเอง และเธอก็มีแนวโน้มว่าเธอจะทำต่อไปเรื่อยๆ ไม่มากก็น้อย

น้องจิ๋ว 600 cc เซ็กซี่

 

สำหรับงานของ จิ๋ว 600 cc ตอนนี้หลักๆ ก็ยังรับงานจำพวกถ่ายแบบ รีวิวสินค้า รีวิวเว็ปไซต์ หรือการโฆษณาสินค้าให้ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบภาพนิ่ง หรือวีดีโอต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าสำหรับเธอนั้นเป็นคนที่เต็มที่กับงานมากๆ และทุกงานของเธอที่ออกมานั้นก็ต้องออกมาดีเป็นพิเศษ เพราะสำหรับตัวเธอแล้วเป็นคนที่ทุ่มเทในการทำงานมากๆ ใส่ใจทุกรายละเอียดของการทำงาน จึงสามารถทำงานร่วมกับคนอื่นๆ ได้และได้รับคำชมมาโดยตลอดว่าน้องจิ๋วคนนี้เป็นคนตั้งใจทำงาน

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย PATTARATA. (@pattaraya_)

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย PATTARATA. (@pattaraya_)

หนุ่มๆ คนไหนที่มองหาวาร์ปเพื่อเข้าไปกดติดตามผลงานต่างๆ วันนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะรอเก้อ เพราะวันนี้เราจัดมาให้ทุกคนได้เลือกเลยว่าจะเอาวาร์ปแบบไหน ใครสะดวงยังไงก็เข้าไปติดตามผลงานตามความสะดวกกันได้เลย

@jew600cc

♬ Lottery – K CAMP

@jew600cc

♬ เสียงต้นฉบับ – บรีส_เอ็กซ์เซลล์🦄🌈 – エクセル ◡̈ ✿

@jew600cc

อย่ายิ้มให้กันน 😛

♬ อย่ายิ้ม – Cyanide & NINJA

ช่องทางติดตาม น้องจิ๋ว ภัทรญา

Facebook : ภัทรญา ชญากรนันทน์

Twitter : @pattarayaa

Instagram : pattaraya_

Tiktok : jiew650cc

คลิ๊กที่ภาพเพื่อรับชมภาพความแซ่บของ น้องจิ๋ว 600 cc แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

น้องเอวา Eva Elfie นางเอก AV ฝรั่ง สุดแจ่มกับลีลา onlyfans สุดเอ็กซ์ เซ็กซี่

https://www.youtube.com/watch?v=v28a_YcJIjQ&t=12s สำหรับวันนี้เราจะมาเอาใจหนุ่มๆ สาย AV กันบ้าง เพราะครั้งนี้ zongzab จะพาทุกคนให้มารู้จักกับ น้องเอวา Eva Elfie นางเอก AV ที่กำลังมาแรงมากๆ ใน Onlyfans แบบเอาช้างมาฉุดก็ยังฉุดไม่อยู่ เพราะเธอคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่เซ็กซี่แล้ว หุ่น รูปร่างของเธอแค่เคลื่อนย้ายนิดหน่อย ขยับเบาๆ ก็สามารถทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายนั้นหัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันแล้ว และสิ่งที่ดึงดูดของสาวสวยสุดเอ็กซ์คนนี้ทุกคนก็คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะเป็นอก เอว…

เปิดวาร์ป น้องมะลิ MC พริตตี้ เน็ตไอดอลสาว อกใหญ่สวยใส หุ่นแซ่บจนซีดปาก

https://youtu.be/71qVaJYp9xI สำหรับนางแบบตัวท็อปอีกคนนึงของวงการ ที่ zongzab ภูมิใจนำเสนอ น้องมะลิ MC พริตตี้ เน็ตไอดอลสาว อกใหญ่สวยใส หุ่นแซ่บจนซีดปาก นับว่าเป็นนางแบบกระแสแรงเลยทีเดียว เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมีผลงานในด้านต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานด้านการถ่ายแบบ หรือแม้กระทั่งผลงานด้านพิธีกรก็ตามที ซึ่งปัจจุบันเธอรับบทบาทพิธีกรบนแพลตฟอร์ม Youtube มากถึง 3 รายการด้วยกัน ประกอบไปด้วยรายการคนสวยขี้เมา รวมไปถึงรายการช็อคโกบี คำว่าเด็ด เผ็ด…

น้อง กัสจัง แม็กซิม นางแบบเน็ตไอดอล onlyfans สุดยั่วเซ็กซี่ ร้อนแรงเร้าใจ

https://www.youtube.com/watch?v=X0SCLIfLTQM อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ หรือฉายาในวงที่ใครหลายคนรู้จัก กัสจัง แม็กซิม เธอคือเน็ตไอดอล onlyfans สายเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ กัสจัง เป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่เมื่อปี 2016 จากการเข้าร่วมประกวดเวทีแห่งความเซ็กซี่ของนิตยสารชื่อดังอย่าง Maxim Thailand ก็ถือว่ามีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลยสำหรับเธอคนนี้ ด้วยความสวย แถมยังมาพร้อมกับสัดส่วน 38-25-36 ทำให้ใครต่อใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องหลงไหลและร้องซี๊ดกันออกมาเกือบทุกคน ในปัจจุบันกัสจังมีทั้งงานถ่ายแบบ พริตตี้ รวมไปถึงงานโชว์ตัวที่เข้ามาหาเธอกันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ในตอนนี้เธอได้กลายไปเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว จุดเริ่มต้นของ…

น้อง แป้งสามป๋อง จากเน็ตไอดอลทอมบอย สู่สตรีมเมอร์อกตูมขวัญใจชาว E-sports

https://youtu.be/hp0sPkDunwU สำหรับน้อง แป้งสามป๋อง คนนี้เป็นที่รู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็นโลกของสตรีมเมอร์ หรือเน็ตไอดอลสุดน่ารัก โดยเธอคนนี้เป็นที่รู้จักดีในชื่อว่าน้อง แป้งสาวป๋องซาว และ zongzab เล็งเห็นว่า ในตอนนี้เธอนั้นเป็นหนึ่งในนักสตรีมเกมส์ที่กำลังมาแรงมากๆ ในปัจจุบัน ถ้าหากจะพูดว่าการสตรีมเกมส์ของเธอนั้นจะอยู่ในอันดับแถวหน้าก็คงไม่ผิด เพราะสำหรับผลงานที่พวกเราได้เห็นกันอย่างมากมายในช่องทางต่างๆ ก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสตรีมของเธอนั้นโดดเด่นมากๆ เพราะทุกครั้งที่เธอนั้นจะสตรีม เธอจะมีเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนคลับที่ตั้งหน้าตั้งตารอการสตรีมเกมส์ของเธออย่างใจจดใจจ่อ รอลุ้นว่าวันไหนน้องแป้งคนนี้จะใส่ชุดคอสเพลย์อะไร ซึ่งแต่ละชุดที่เธอใส่ขอบอกเลยว่าแซ่บระดับพริก 100 เม็ด หรือยกไร่ก็เอาไม่อยู่จริงๆ ทุกครั้งในการแต่งตัวด้วยชุดคอสเพลย์ของเธอก็มักจะทำให้เหล่าหนุ่มๆ ของเธอนั้นใจเต้นแรงอยู่เสมอ ด้วยหน้าตาสุดน่ารักของเธอ…

แจกวาร์ป น้องจิ๋ว ภัทรญา อกสวยไซส์ไม่จิ๋ว เจ้าของไฟหน้า ทรงแซ่บ 600 cc

https://www.youtube.com/watch?v=kJxnGK47eqo ถ้าถาม zongzab ว่าจุดเด่นของ น้องจิ๋ว 600 cc ที่ทำให้เหล่าบรรดาชายหนุ่มต้องหยุดหันมองจนตาค้าง จัดได้ว่าดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้มากที่สุดก็คงจะไม่พ้นส่วนของหน้าอกผู้หญิงอย่างเรานี่เอง แล้วถ้าหากยิ่งหน้าตาดี ขาว หุ่นเป๊ะด้วยแล้วเนี่ยไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคนไหนที่ได้เห็นก็ต้องมีแอบละลายกันบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบนั้นหลายคนก็อาจจะหาจุดเด่น หรือจุดสนใจให้กับตัวเอง ใครที่ไม่มีก็ต้องพึ่งหมอ บางคนใหญ่ไปบ้าง บางคนเล็กไปบ้าง แต่ถึงอย่างไรถ้าหากเลือกที่จะทำมาแล้วก็ต้องมั่นใจกับผลงานที่ได้มา สำหรับน้องคนนี้เธอสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง จิ๋ว 600 CC…

เปิดวาร์ป น้องมีมี่ ฐิติมา เน็ตไอดอล onlyfans ตัวเล็กหน้ามวย อกใหญ่ สุดเซ็กซี่

ในวันนี้ zongzab จะพาทุกคนให้มารู้จักกับ น้องมีมี่ ฐิติมา เน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรงที่สุดใน Onlyfans ตอนนี้ เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลสาวสวยไซส์มินิ ซึ่งแน่นอนรูปร่างแบบนี้ต้องตรงสเปคของชายไทย ชายเทศหลายคนแน่ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบสาวตัวเล็ก แต่ความเอ็กซ์ เซ็กซี่ไม่ธรรมดาถ้าไม่รู้จักเธอถือว่าพลาดมากๆ เพราะตอนนี้เธอคนนี้เป็นดาวเด่นมากๆ ในช่องทาง Onlyfans  มีแฟนคลับหลายคนที่คอยสนับสนุนเธออยู่ แล้วผลงานที่เธอลงในนั้น ก็จัดว่าเด็ดมากๆ ถ้าหากใครอยากรู้จักสาวสวยน่ารักคนนี้ก็ตามมารู้จักกับเธอไปพร้อมๆ กันเลย น้องมีมี่ ฐิติมา เป็นเน็ตไอดอลสาวสวยดาวรุ่งที่มาพร้อมกับหุ่นสุดเซ็กซี่…

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)