banner-ufa168-zongzab

แจกวาร์ป น้องจิ๋ว ภัทรญา อกสวยไซส์ไม่จิ๋ว เจ้าของไฟหน้า ทรงแซ่บ 600 cc

header-น้องจิ๋ว-ภัทรญา

ถ้าถาม zongzab ว่าจุดเด่นของ น้องจิ๋ว 600 cc ที่ทำให้เหล่าบรรดาชายหนุ่มต้องหยุดหันมองจนตาค้าง จัดได้ว่าดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้มากที่สุดก็คงจะไม่พ้นส่วนของหน้าอกผู้หญิงอย่างเรานี่เอง แล้วถ้าหากยิ่งหน้าตาดี ขาว หุ่นเป๊ะด้วยแล้วเนี่ยไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคนไหนที่ได้เห็นก็ต้องมีแอบละลายกันบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ เน็ตไอดอล พริตตี้ นางแบบนั้นหลายคนก็อาจจะหาจุดเด่น หรือจุดสนใจให้กับตัวเอง ใครที่ไม่มีก็ต้องพึ่งหมอ บางคนใหญ่ไปบ้าง บางคนเล็กไปบ้าง แต่ถึงอย่างไรถ้าหากเลือกที่จะทำมาแล้วก็ต้องมั่นใจกับผลงานที่ได้มา สำหรับน้องคนนี้เธอสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง จิ๋ว 600 CC ซึ่งทุกคนที่ได้เห็นก็ต่างพูดมาเป็นเสียงเดียวกันว่าไซส์ที่เธอเลือกนั้นมันเหมาะกับบุคลิกของเธอแล้ว

น้องจิ๋ว 600 cc แดง

สำหรับ จิ๋ว ภัทรญา หรือ จิ๋ว 600 cc ทีเรารู้จักกันดี ชื่อจริงชอง น้องจิ๋ว ก็คือ ภัทรญา ชญากรนันทน์ เจ้าของสัดส่วน 38-26-36 เธอคนนี้เป็นที่รู้จักกันดีทีเดียว ในวงการพริตตี้ หรือนางแบบ นอกเหนือจากการเป็นนางแบบแล้วเธอก็ยังสามารถเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองได้อีกด้วย สำหรับน้องจิ๋วคนนี้จัดได้ว่าเป็นนางแบบที่เซ็กซี่มากๆ ทุกครั้งที่เธอไปออกมาจำพวกโชว์ตัว มอเตอร์โชว์สำหรับ น้องจิ๋ว นั้นก็ดูโดดเด่นไปมากกว่าคนอื่นๆ ทำให้เธอนั้นถูกช่างภาพแชะไปหลายภาพ ทุกครั้งเมื่อช่างภาพลงภาพก็จะเหล่าแฟนคลับใจดีที่คอยสนับสนุนนอกเข้ามากดไลท์ กดแชร์ คอมเม้นท์ด้วย

น้องจิ๋ว 600 cc เขียว

น้องจิ๋ว นั้นเริ่มเข้าวงการจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ ออกจะไปทางแนว 20+ ด้วยหน้าอกหน้าใจ ไฟหน้าของเธอที่ขนาดใหญ่เหลือเกินแต่ดูว่าหน้าอกของเธอนั้นก็จะเข้ากับสัดส่วนอื่นๆ ได้อย่างพอเหมาะจัดได้ว่าลงตัวมากๆ จนทำให้ใครๆ ที่ได้เห็นรูปร่างสัดส่วนของเธอจะต้องหยุดชะงัก กลืนน้ำลายกันเป็นแถวๆ ไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากตัวของเธอได้เลย เหมือนกับว่าพอได้มองแล้วก็กลับถูกมนต์สะกดของเธอสั่งให้หยุดมองต่อเลยทีเดียว

น้องจิ๋ว 600 cc น่ารัก

ซึ่งหลายๆ คนก็มักจะรู้กันดีอยู่แล้วว่านางแบบสายเซ็กซี่คนนี้นั้นนอกจากจะเป็นนางแบบแล้วเธอคนนี้ก็ยังทำธุรกิจส่วนตัวเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองและครอบครัวได้มากขึ้น ที่ผ่านมาในช่วงโควิด-19 เธอก็ได้ร่วมระดมทุน อาหารระหว่างเธอกับเพื่อนๆ เพื่อให้คนที่ลำบากได้อิ่มท้องกัน ซึ่งในตอนนั้นแค่ข้าวเพียงหนึ่งกล่องก็สามารถทำให้ร่างกายมีแรงพอจะสู้ต่อได้ บางคนมีธุรกิจเป็นของตัวเองเจอพิษโควิด-19 ก็ต้องปิดตัวลงดังนั้น น้องจิ๋ว ก็เลยเหมือนนางฟ้ามาโปรดสำหรับพวกแล้ว เธอดูมีความสุขเหลือเกินในทุกครั้งที่เธอจะทำเพื่อคนอื่นที่ไม่ใช่ประโยชน์ของตนเอง และเธอก็มีแนวโน้มว่าเธอจะทำต่อไปเรื่อยๆ ไม่มากก็น้อย

น้องจิ๋ว 600 cc เซ็กซี่

 

สำหรับงานของ จิ๋ว 600 cc ตอนนี้หลักๆ ก็ยังรับงานจำพวกถ่ายแบบ รีวิวสินค้า รีวิวเว็ปไซต์ หรือการโฆษณาสินค้าให้ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบภาพนิ่ง หรือวีดีโอต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าสำหรับเธอนั้นเป็นคนที่เต็มที่กับงานมากๆ และทุกงานของเธอที่ออกมานั้นก็ต้องออกมาดีเป็นพิเศษ เพราะสำหรับตัวเธอแล้วเป็นคนที่ทุ่มเทในการทำงานมากๆ ใส่ใจทุกรายละเอียดของการทำงาน จึงสามารถทำงานร่วมกับคนอื่นๆ ได้และได้รับคำชมมาโดยตลอดว่าน้องจิ๋วคนนี้เป็นคนตั้งใจทำงาน

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย PATTARATA. (@pattaraya_)

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย PATTARATA. (@pattaraya_)

หนุ่มๆ คนไหนที่มองหาวาร์ปเพื่อเข้าไปกดติดตามผลงานต่างๆ วันนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะรอเก้อ เพราะวันนี้เราจัดมาให้ทุกคนได้เลือกเลยว่าจะเอาวาร์ปแบบไหน ใครสะดวงยังไงก็เข้าไปติดตามผลงานตามความสะดวกกันได้เลย

@

♬ –

@

♬ –

@

♬ –

ช่องทางติดตาม น้องจิ๋ว ภัทรญา

Facebook : ภัทรญา ชญากรนันทน์

Twitter : @pattarayaa

Instagram : pattaraya_

Tiktok : jiew650cc

คลิ๊กที่ภาพเพื่อรับชมภาพความแซ่บของ น้องจิ๋ว 600 cc แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)