ปิดวาร์ป น้องหมวย Muaythika เน็ตไอดอลสาวสวยเซ็กซี่ขยี้ใจ คาวาอี้สุดๆ

ขอพาไปรู้จักอดีตดาวดัง Onlyfans ที่ปัจจุบันได้โบกมือลาให้วงการ Onlyfans ไปเเล้ว โดยเธอมีชื่อว่า “น้องหมวย Muaythika” สาวน้อยร่างบาง แต่จัดจ้านในเรื่องความแซ่บ น้องหมวย เป็นสาวเซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ หลายคนล้วนเคยสัมผัสผลงานมาแล้วทั้งนั้น เพราะผลงานทุกชิ้นแอบแฝงไปด้วยความหวาบหวิว เร่าร้อน ที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้ ดังนั้นมันจึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากบรรดาหนุ่มๆ รวมถึงเหล่าสายหื่นมาตลอด และถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะไม่ได้สร้างคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์มเสียวยอดนิยมแล้ว แต่ น้องหมวย ก็ยังคงมีผลงานหวาบหวิวในแอคล็อคทวิตเตอร์ให้แฟนคลับตัวยงได้รับชมกันอยู่เหมือนเดิม ซึ่งบทความนี้เราไม่เพียงแต่จะพาไปทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีวาร์ปเธอมาแจกหนุ่มๆ ทุกท่านด้วย

เมื่อพูดถึงสาวน้อยสุดแซ่บคนนี้แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า “น้องหมวย Muaythika” เธอเป็นสาวสวยวัย 20 ต้นๆ ที่หลงใหลในเรื่องความเซ็กซี่มาก ชื่นชอบอะไรที่เกี่ยวข้องกับความหวาบหวิว 18+ มาโดยตลอด ต่อมาเธอจึงตัดสินใจผลิตผลงานแนวเซ็กซี่ขึ้นมาลงสู่โลกออนไลน์ หลากหลายรูปแบบ และด้วยหน้าตาที่ดูสวยเป็นเอกลักษณ์ แถมสัดส่วนก็มีรูปทรงที่ไม่ธรรมดา มีคู่ไฟหน้าดวงกลมโตเป็นจุดเด่น ทำให้มีผู้คนเริ่มให้ความสนใจในตัว น้องหมวย กันยกใหญ่ พากันเข้ามาติดตามช่างทางออนไลน์ส่วนตัวของ น้องหมวย อย่างล้นหลามจนยอดพุ่งกระฉูด โดยเฉพาะเหล่าสายหื่นทั้งหลาย เนื่องจากผลงานของเธอนั้น แซ่บนัวยิ่งกว่าพริก ร้อนแรงยิ่งกว่าแดด ไม่ว่าใครก็อยากเข้าไปลองสัมผัสกันสักครั้ง

ตลอดระยะเวลาที่เข้ามาโลดแล่นในวงการเซ็กซี่หวาบหวิว “น้องหมวย Muaythika” เธอจะมีผลงานออกมาให้หนุ่มๆ ได้ลองเข้าไปสัมผัสมากมาย โดยหลักๆ แน่นอนว่า จะเป็นคอนเทนต์สุดเผ็ดร้อน เรท 18+ , 20+ ที่เผยให้ชื่นชมผ่านเว็บไซต์ “Onlyfans” นอกจากนี้ยังมีผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ อวดร่างสุดเพรียว ใบหน้าสุดสวย สาดความน่ารักสดใส ความแบ๊วให้แฟนๆ ได้เห็นกันในชุดว่ายน้ำตัวน้อยสีจี๊ดจ๊าดอีกด้วย เห็นแล้วรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจขึ้นมาทันที เเค่นี้ยังไม่หมด เพราะเธอยังชอบออกมาไฟล์-สดแบบเป็นกันเองกับแฟนคลับ ผ่านแอปพลิเคชัน “Bigo Live” ด้วย นอกจากเธอจะเทคแคร์แฟนๆ ที่เข้ามาชมไลฟ์เป็นอย่างดีแล้ว น้องหมวย ก็ไม่พลาดที่จะสาดลีลาความแซ่บ เร่าร้อนทุกอณูให้แฟนๆ ชม ทำเอาเดือดไฟลุกไปทั้งแอพ Bigo Live เลยทีเดียว

ปัจจุบัน แอบสืบทราบมาว่า “น้องหมวย Muaythika” เธอได้ตัดสินใจหันหลังให้วงการ Onlyfans ไปได้สักพักแล้ว ตั้งแต่เมื่อช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมา เนื่องจากเธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นมหาวิทยาลัยปี 4 รวมถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย จึงทำให้อาจมีเวลาไม่มากพอ แต่ทว่าเธอยังคงไม่ทิ้งสาวกตัวยงไปไหน เพราะได้หันมาเปิดแอคล็อคทางทวิตเตอร์แทน พร้อมผลิตคอนเทนต์หวาบหวิวเรท 18+ ให้ได้ชื่นชมอยู่เหมือนเคย ยังคงได้เห็นความดุ เด็ด เผ็ดร้อน ทรวดทรงองเอวสุดงามจากเธอเหมือนเดิม ซึ่งในแอคล็อคเธอจะรับจำนวนจำกัดเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ใครที่รู้ตัวว่าเป็นแฟนคลับตัวจริงเสียงจริง พร้อมสนับสนุนผลงานของเธอ ก็ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด รับจำนวนคนน้อยๆ แบบนี้ ไม่แน่ว่า น้องหมวย อาจมีคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่เสียวยิ่งกว่า รอเซอร์ไพรส์อยู่ก็เป็นได้

สำหรับ น้องหมวย ก็ถือว่าเป็นนักสร้างคอนเทนต์ ที่มีผลงานแจ่มว้าวมากจริงๆ ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามบนทวิตเตอร์อยู่สูงถึง 1 แสนคน บ่งบอกว่าผลงานของเธอเด็ดจริง แซ่บจริง ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน หากท่านใดอยากลงทุนผลงานด้านความเสียวกับ น้องหมวย ก็เข้าไปสนับสนุนได้ที่ช่องทาง Twitter ส่วนผลงานเซ็กซี่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายชุดบิกินี หรือการไฟล์-สด เธอจะเผยแพร่ให้ได้ชมกันผ่านช่องทาง Facebook , Tiktok , Bigo Live และ Instagram

ช่องทางการติดต่องาน น้องหมวย Muaythika หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Natthika Rattanaampha Instagram : muay_thikaa Tiktok : moodmuay Twitter : Moodmuay Bigo Live : MuayThika

อัลบั้มของ น้องหมวย Muaythika

แหล่งที่มา

Facebook : Natthika Rattanaampha

Instagram : muay_thikaa

Tiktok : moodmuay

Twitter : Moodmuay

Bigo Live : MuayThika

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)