banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้อง Mindy Stolk เน็ตไอดอล สาวสวยขี้เล่นโดดเด่น การันตี

น้อง Mindy Stolk ดีเจสาวสุดเซ็กซี่กับผลงานที่โดดเด่นเร้าใจสุดยั่ว เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ที่ลงตัว ปัจจุบันเธอมีผลงานตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงตอนนี้ที่ไม่ธรรมดา ในช่วงแรกๆ เธอเข้ามาสู่วงการเป็นพริตตี้และนักร้อง รวมไปถึงโคโยตี้ในแวดวงความบันเทิงสายเซ็กซี่ที่ดูยั่ว เธอนั้นได้พัฒนาตนเองได้อย่างลงตัวและก้าวขึ้นมาเป็นดีเจแถวหน้าภายในช่วงเวลาไม่กี่ปี ผลงานของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นเว่อร์ มีกระแสความนิยมทั้งในไทยและในต่างประเทศ รูปแบบการโชว์ของเธอ Sexy ยิ่งกว่าใครด้วยเสน่ห์ ที่เหลือล้นเร้าใจและความสามารถที่เด็ดดวงของจริง

ลักษณะประวัติและข้อมูล

น้อง MC MinDy เธอเป็นหนึ่งใน DJ ดาวเด่นตัวท็อปของวงการที่ในตอนนี้ อายุของเธอนั้นอยู่ที่ 27 ปีบริบูรณ์ เธอมีชื่อเสียงในการนำเสนอผลงานระดับโลกไม่เกินจริง เลยเพราะมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างถูกใจในผลงานของเธอในปัจจุบัน แล้วเธอนั้นเป็นสาวฮอตที่เกิดวันที่ 25 มิถุนายนส่วนปีพ.ศไม่ได้ลงเอาไว้จึงไม่ทราบ ในปัจจุบันเธอนั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ส่วนบ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร เธอนั้นชื่นชอบที่นี่มากๆ เพราะว่ารู้สึกผ่อนคลายสบายใจทุกครั้ง เมื่อได้กลับบ้านเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ส่วนวุฒิการศึกษาของเธอนั้นจบทางด้านปริญญาตรีเกี่ยวกับทางด้านการตลาดและการทำงานโดยรวมของเธอตั้งแต่เริ่มต้น เธอทำงานมา 5 ปีแล้วแต่เธอเพิ่งเข้าสู่วงการ DJ ได้ประมาณ 2-3 ปีนี้เอง นับได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถที่มีความพยายามสูงขอยกย่องเลย เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์แพรวพราวหน้าตาดีและมีความเก่งเกินร้อยไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

จุดเด่นทางด้านความน่ารัก

น้อง Mindy Stolk เธอนั้นเป็นสาวสวยงานดีที่มีเสน่ห์ รูปร่างของเธอนั้นดูดีชวนฝันเซ็กซี่มาก เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นจุดขายอีกอย่างหนึ่งในการทำงาน สัดส่วนของเธอคือ 35 24 36 เป็นหญิงสาวที่หุ่นแซ่บมากมาพร้อมกับความสูงอยู่ที่ 174 ถือว่างานดีเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อร่วมงาน

คุณสามารถเข้าถึงช่องทางการติดต่อของ น้อง MinDy ได้ผ่านทาง Facebook Story คุณสามารถ inbox เข้ามาได้โดยตรงในทันทีมีทั้งงานถ่ายแบบงานสาย DJ และงานโฆษณาสินค้าเธอรับหมดไม่ว่าจะเป็นงานในรูปแบบใดก็ตาม

แจกวาป น้อง Mindy Stolk

facebook :Mindy Stolk

tiktok :@mindy_stolk

อัลบั้มของ น้อง Mindy Stolk

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)