banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส สาวสายยั่วลีลาเด็ด โดนใจหนุ่มน้อย

ประวัติส่วนตัวและข้อมูล

น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส สาวสวยร้อนแรงมากความสามารถ เธอเป็นหนึ่งใน DJ ออนไลน์คุณภาพ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน นอกเหนือจากนี้ผลงานของเธอมีความไม่ธรรมดา ทั้งการนำเสนอผลงานและท่วงท่าลีลาที่เซ็กซี่ ข้อดีของการเป็นดีเจออนไลน์นั่นก็ คือ คุณจะได้เห็นหน้ากับท่าทางของเธอที่ดูดี มีความโดดเด่นน่ารักยั่วยิ่งกว่าใคร

น้อง Kanyaphak Haris ในปัจจุบันเธอเกิดวันที่ 22 เดือนมิถุนายน เป็นสาวสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่ง เมื่อก่อนเธอทำงานสายเน็ตไอดอลและนางแบบรวมไปถึงพริตตี้บ้างในบางครั้ง แต่ท้ายที่สุดเธอนั้นก็ชื่นชอบผลงานทางด้านสาย DJ ในการนำเสนอผลงานในปัจจุบัน นี่ก็เป็นสิ่งที่เธอเลือกและเธอก็ชอบมันมากๆ เลยทีเดียว

เสน่ห์ที่แพรวพราวและโดดเด่น

เบลล่า Kanyaphak คนนี้มีเสน่ห์ที่แพรวพราวของจริงมีรูปร่างและสัดส่วนที่ดูยั่วมากเซ็กซี่เว่อร์ยิ่งกว่าใคร สัดส่วนของเธออยู่ที่ 34 25 36 เป็นผู้หญิงที่มีสะโพกใหญ่แต่รูปร่างฟินมากและมีรอยสักสายยั่วที่ดูเซ็กซี่ เธอเป็นดาวเด่นร้อนฉ่าสายแซ่บที่ดูดี มีสไตล์เป็นสาวลูกครึ่งที่มีความเร้าใจเด็ดดวงอลังการ นอกเหนือจากนี้เธอยังมีคาแรคเตอร์เป็นสาวแซ่บเป็นอย่างยิ่ง

ในการนำเสนอเรื่องราวสุดฟินในช่องทางออนไลน์ต่างๆ คนนั้นสามารถเข้ามารับชมความจัดจ้านเด็ดดวงแบบอลังการของเธอได้ผ่านในช่องทางออนไลน์ต่างๆ ด้านท้ายบทความนี้ในปัจจุบัน มีทั้งผลงานวีดีโอคลิปและภาพถ่ายที่เป็นสไตล์ของเธอที่บอกได้เลยว่าเซ็กซี่มาก คุณสามารถโดเนทค่าใช้จ่ายให้กับเธอคนนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านสายงานเน็ตไอดอลได้อีกด้วย ขอแนะนำให้เข้ามาเลย

ผลงานที่ร้อนแรง

น้อง เบลล่า Bella ในปัจจุบันเธอนั้นนำเสนอผลงานที่จัดเต็ม ในสายงานดีเจออนไลน์ที่ไม่ธรรมดา มีทั้งการโชว์เรื่องราวสายเต้นยั่วและการโพสท่าต่างๆที่น่ารักลงตัวไม่ได้รับของขวัญ รวมไปถึงการขอเพลงที่โดดเด่นและมีความฟินในการเล่นเกมกับเธอโดยตรง ใครที่ชื่นชอบความน่ารักของเธอนั้นสามารถเข้ามาที่ แอพ Yami ID: 3813736 แล้วเข้ามาร่วมสนุกกันได้เลย

แจกวาป น้อง น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส

facebook : เจ้าหนู เบลล่า

instagram :bl_bellanaja

twitter :Bella_57425676

อัลบั้มของ น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)