banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องมะลิ MC พริตตี้ เน็ตไอดอลสาว อกใหญ่สวยใส หุ่นแซ่บจนซีดปาก

header-น้องมะลิ-MC

สำหรับนางแบบตัวท็อปอีกคนนึงของวงการ ที่ zongzab ภูมิใจนำเสนอ น้องมะลิ MC พริตตี้ เน็ตไอดอลสาว อกใหญ่สวยใส หุ่นแซ่บจนซีดปาก นับว่าเป็นนางแบบกระแสแรงเลยทีเดียว เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมีผลงานในด้านต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานด้านการถ่ายแบบ หรือแม้กระทั่งผลงานด้านพิธีกรก็ตามที ซึ่งปัจจุบันเธอรับบทบาทพิธีกรบนแพลตฟอร์ม Youtube มากถึง 3 รายการด้วยกัน ประกอบไปด้วยรายการคนสวยขี้เมา รวมไปถึงรายการช็อคโกบี คำว่าเด็ด เผ็ด ซี๊ด! และรายการ RPG Channel ด้วยเช่นกัน ท่ามกลางการติดตามของแฟนคลับอย่างคับคั่ง ซึ่งให้การสนับสนุนผลงานของเธอมาโดยตลอด จึงทำให้มีงานติดต่อเข้ามาไม่เคยขาดสาย

น้องมะลิ MC น่ารัก

หากจะกล่าวถึงผลงานในวงการนางแบบ ทางด้านของ น้องมะลิ MC นับว่าประสบความสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตาแล้ว นอกจากมีผลงานการถ่ายแบบระดับท็อปฟอร์มเป็นจำนวนมากแล้ว ยังถือว่าเป็น MC อันดับต้นๆ ของวงการอีกด้วย ซึ่งกำลังอยู่ในความสนใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศ ให้ความสนใจในตัวเธอกันค่อนข้างเยอะ ส่งผลให้ยอดผู้ติดตามบนสื่อโซเชียลมีเดียของเธอนั้น เพิ่มจำนวนสูงมากขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จนกระทั่งตอนนี้มียอดผู้ติดตามทุกช่องทางรวมกันทะลุหลัก 6 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าในอีกไม่ช้ายอดผู้ติดตามคงพุ่งทะลุหลัก 1 ล้านรายเป็นแน่

น้องมะลิ MC แดง

ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของ น้องมะลิ ดูเหมือนเป็นผู้หญิงแรงๆ จึงอาจจะทำให้หลายคนไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้สักเท่าไหร่ แต่หากใครเคยสัมผัสใกล้ชิดกับตัวตนของเธอมาก่อน ต่างพูดตรงกันว่าอันที่จริงแล้วเธอก็มีลักษณะนิสัยเหมือนกับผู้หญิงทั่วไป เธอรักความสนุกสนาน มีความรั่วปนทะลึ่งบ้างนิดหน่อย แถมยังเป็นสายเฮฮาปาร์ตี้อีกด้วย จึงคว้าหัวใจของชายหนุ่มไปเต็มๆ เลยก็ว่าได้ ดังนั้นหากใครรอติดตามผลงานถ่ายแบบนิตยสารใหม่ๆ ของ “น้องมะลิ” อาจจะต้องรอต่อไปอีกสักระยะ เพราะสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการทำงานมากพอตัว แต่เมื่อสถานการณ์กลับมาเข้าสู่สภาวะปกติเรียบร้อยแล้ว ค่อนข้างมั่นใจว่าผลงานของเธอจะกลับมาปังปุริเย่อีกครั้ง

น้องมะลิ MC เซ็กซี่

อย่างไรก็ตามต่อให้ผลงานถ่ายแบบนิตยสารของ น้องมะลิ MC ปล่อยออกมาไม่บ่อยเหมือนกับเมื่อก่อน แต่เธอยังคงอัพเดทรูปภาพสุดวาบหวิวใหม่ๆ ลงสื่อโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Mali Kanjanaphuping) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (mc_mali14) หลายต่อหลายคนยืนยันตรงกันว่าความแซ่บเร่าร้อนของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว เอาเป็นว่าหากใครไม่อยากพลาดความแซ่บทะท้านทรวง ต้องรีบเข้าไปกดฟอลโล่บัญชีโซเชียลมีเดียกันด่วน นอกจากจะได้ชมผลงานแซ่บๆ แล้ว ยังมีโอกาสได้พูดคุยทักทายทำความรู้จักกับตัวตนของเธอเพิ่มขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Domenica Lilith (@mc_mali14)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Domenica Lilith (@mc_mali14)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Domenica Lilith (@mc_mali14)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Domenica Lilith (@mc_mali14)

วาร์ป ช่องทางติดตาม น้องมะลิ

Facebook : Mali Kanjanaphuping

Instagram : mc_mali14

คลิ๊กเพื่อรับชมภาพสุดแซ่บของสาว มะลิ  mc ต่อที่ด้านล่างนี้ได้ทันที

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)