banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องเฟิร์น ชลลดา เน็ตไอดอลสาวอกตู้มขวัญใจสายเปย์ชาว Onlyfans

น้องเฟิร์น ชลลดา สำหรับวันนี้บอกเลยว่าสาวสวยที่เราจะพาทุกคนมาให้รู้จักกันเธอมีความเซ็กซี่เร่าร้อนที่ไม่เหมือนใคร มีผลงานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือจะเป็นลุคใสๆ เธอก็ผ่านมาแล้วทั้งนั้นจนในปัจจุบันนี้ด้วยความสวยเซ็กซี่ที่ไม่มีคำว่าแพรวของเธอทำให้มีแฟนคลับติดตามเธออย่างหนาแน่น ด้วยที่ว่าเธอคนนี้เวลาที่อัพโหลดผลงานลงในสื่อช่องทาง Social ต่างๆ บอกเลยว่าทุกผลงานของ น้องเฟิร์น ชลลดา จัดหนักจัดเต็มทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายใจละลายในทันทีที่ได้เห็น ทุกๆผลงานของเธอเรียกได้ว่าพรีเมี่ยมมากๆ เกรดดีแบบสุดๆ จนทำให้ตอนนี้เธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีกระแสที่สุดในโลกอะไร และช่องทางที่หนุ่มๆ ทั้งหลายให้ความสนใจในผลงานของเธอเป็นพิเศษก็คือช่องทาง Onlyfans สำหรับสาวสวยคนนี้บอกเลยว่าเธอคือผู้หญิงที่จัดได้ว่าเป็นสเปคที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชื่นชอบแล้วสำหรับใครที่ชอบผู้หญิงมีเสน่ห์สายตาพิฆาตพลาดจากเธอคนนี้ไม่ได้เลยสำหรับน้องเฟิร์น ชลลดา

น้องเฟิร์น หรือชื่อจริง นางสาวชลลดา ทิวาวงศ์ เธอเกิดเมื่อวันที่ 19 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันนี้อาศัยอยู่ที่จังหวัดสระบุรี สำหรับสัดส่วนของสาวสวยคนนี้บอกเลยว่าเป๊ะสุดๆ หน้าอก 34 เอว 24 สะโพก 34 สำหรับสัดส่วนของเธอไม่เพียงแต่หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบ แต่ผู้หญิงก็ชื่นชอบในสัดส่วนเรือนร่างของเธอไม่แพ้กัน ด้วยที่ว่าหน้าอกหน้าใจองค์เอวของเธอเป็นสัดส่วนที่ผู้หญิงทั้งหลายอยากจะมี แถมหน้าตาของเธอมีทั้งความสวยและมีทั้งความน่ารัก แววตาของเธอช่างเป็นแววตาที่เย้ายวนใจเชิญชวนให้เข้ามาทำความรู้จัก ริมฝีปากเรียวบางของเธอยิ่งเชิญชวนให้ใครที่เห็นอยากจะเข้าไปจูบ ส่วนจมูกของเธอเรียกได้ว่าเป็นทรงที่เข้ากับใบหน้าของเธอเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ทำให้ น้องเฟิร์น มีฐานแฟนคลับมากมาย ทุกสื่อช่องทางออนไลน์ต่างยกให้เธอเป็นม้ามืดของวงการเน็ตไอดอล เพราะว่านอกจากเธอนั้นจะสวยน่ารักแล้ว นิสัยของเธอส่วนตัวนั้นก็ยังเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ ขี้เล่นขี้อ้อนสุดๆ ถ้าหากใครที่เธอสนิทด้วยจะรู้ทันทีว่าเธอคนนี้เป็นคนที่คุยเก่งมากแถมยังยิ้มเก่งอีกด้วย แต่ถึงแม้อย่างไร น้องเฟิร์น คนนี้ก็เป็นคนที่มีกำแพงค่อนข้างสูงทำให้บางครั้งเธอชอบอยู่คนเดียว ไม่ค่อยชอบอยู่กับใครเป็นเวลานาน งานอดิเรกที่ สาวเฟิร์น มักจะทำเป็นประจำหลังจากว่างจากการถ่ายแบบนั่นก็คือการดูซีรีย์เกาหลีฟินๆ กลับเล่นเกมนั่นเอง ส่วนหนุ่มๆคนไหนที่มีความหวังอยากจะเข้ามาจีบสาวเพื่อนคนนี้ขอแอบกระซิบนิดนึงว่าสเปคของ สาวเฟิร์น เป็นคนชอบผู้ชายตัวสูง คิ้วเข้ม ถ้าหากใครมีคุณสมบัติ 2 อย่างนี้ต่อแถวเรียงคิวเข้าไปจีบเธอกันได้เลย

ปัจจุบันในตอนนี้ น้องเฟิร์น ชลลดา ก็ยังมีงานถ่ายแบบสุดแซ่บออกมาให้เราหนุ่มๆได้ชื่นชมกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับจุดเด่นที่ทำให้เราทั้งหลายชื่นชอบเธอก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเนินนมสุดสวย ที่มาพร้อมกับเอวหวานๆสุดแซ่บเรียกกันว่าอยู่ด้วยกันแล้วลงตัวแบบสุดๆ สำหรับในช่องทางออนไลน์เธอเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลนางแบบที่มีความน่ารัก ความสวย ความแซ่บ และความน่าเอ็นดูที่รวมอยู่ในคนคนเดียวกัน ทุกผลงานของเธอบอกเลยว่าแซ่บจนหลายๆคนต้องน้ำลายไหล และไม่ว่าเธอคนนี้จะมีผลงานออกมาในรูปแบบใด ทุกครั้งที่ได้ลงสื่อโซเชียลก็จะมีการตอบรับออกมาอย่างดีมากๆ ไม่เคยขาด สำหรับในปีนี้ภาพของเธอที่ทำให้หลายๆคนติดตราตรึงใจก็คงจะเป็นภาพที่เธอได้ถ่ายกับเพื่อนสาวบนเตียงนอนในภาพนั้นเธอใส่เสื้อกล้ามสีขาวบางเว้าลึกเรียกได้ว่าลึกมาก ถึงขนาดว่าช่างภาพจะต้องเซ็นเซอร์ และงานนี้เป็นงานที่ทำให้เธอนั้นไม่หลงเหลือความน่ารักแต่กลายเป็นสาวแซ่บสุดเร่าร้อนไปเลย สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากได้ช่องทางการติดตามผลงานของเธอคนนี้ น้องเฟิร์น ชลลดา ก็สามารถไปตามวาร์ปด้านล่างนี้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น ชลลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Fern Chonlada Instagram : fern.1.9.9.7 Onlyfans : FERNSMILE19 Twitter : FERNSMILE_19

อัลบั้มของ น้องเฟิร์น ชลลดา

แหล่งข้อมูล

Facebook : Fern Chonlada

Instagram : fern.1.9.9.7

Onlyfans : FERNSMILE19

Twitter : FERNSMILE_19
Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)