เปิดวาร์ป น้อง beammy สาวน้อยเอวพลิ้วสุดแซ่บ ลีลาดีเด็ดเกินบรรยาย

นาทีนี้คงไม่มีสาวๆ คนไหนเอวดี เอวเด้งไปได้มากกว่า “น้อง beammy” อีกแล้ว สาวสวยรอยสักผู้มากเสน่ห์ กับฝีเอวสุดพลิ้วที่ไม่ว่าใครได้เห็น ต่างก็เคลิ้มตาม จ้องมองตาไม่กะพริบกันเป็นแถว เธอคนนี้ถือว่าเป็นดาวติ๊กต๊อกที่เคยออกมาโยกเอว ส่ายสะโพก จนเกิดเป็นกระแสฮือฮาบนโลกโซเชียลมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นความสวย ความใส และความใหญ่ของเธอ ยังเตะตาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อย่างมาก ส่วนผลงานถ่ายแบบของเธอ ก็ยังจัดจ้าน เด็ดดวงอย่าบอกใคร ปล่อยออกมาให้หนุ่มๆ ได้ฟินชิดติดจออย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ส่งผลให้ปัจจุบันเธอมีแฟนคลับที่คอยติดตามผลงาน ติดตามความเคลื่อนไหวอยู่แทบจะทั้งโซเชียล และบทความนี้จะขอพาไปทำความรู้จักผู้หญิงที่มีชื่อว่า “น้อง beammy” ให้มากยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน “น้อง beammy” ถือเป็นดาวติ๊กต๊อกที่กำลังได้รับความนิยมจากบรรดาหนุ่มๆ รวมถึงกลุ่มแฟนคลับอย่างล้นหลาม เพราะในโปรไฟล์แอพ TikTok ของเธอนั้น ล้วนเต็มไปด้วยคอนเทนต์ชวนน่าติดตามมากมาย หลายๆ คอนเทนต์จะมาในลักษณะคลิปแนวเซ็กซี่ยั่วยวน ชวนฝันไปไกล กับการวาดลีลาเอวสุดพลิ้ว แสนจัดจ้าน เรียกว่าเธอสะบัดฝีเอวได้อย่างดุดันไม่เกรงใจใคร แม้แต่พริตตี้บางคนที่ว่าพลิ้ว เมื่อเจอเข้าไปก็ยังต้องยอมสยบ และแน่นอนว่าจากคอนเทนต์ที่เผยแพร่ลงไปในแอพดังกล่าว ทำให้ “น้อง beammy” สามารถคว้าหัวใจหนุ่มๆ มาครองได้หลายดวงเลยทีเดียว และขณะนี้ เธอได้ขึ้นแท่นกลายเป็นดาวเด่นเบอร์ต้นๆ ของวงการ TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว การันตีด้วยยอดผู้ติดตามที่มากถึง 4 แสนกว่าผู้ติดตาม แถมยังมียอดถูกใจทั้งหมดสูงถึง 6.6 ล้านใจอีกด้วย

นอกเหนือจากบทบาทดาวติ๊กต๊อกแล้ว “น้อง beammy” เธอยังมีชื่อเสียงโด่งดังในนามนางแบบอิสระด้วย ซึ่งเคยมีผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ออกมาสู่สายตาแฟนคลับไปแล้วมากมาย นับสิบๆ เซต ผ่านแอปพลิเคชันอินสตาแกรมส่วนตัว แถมแต่ละเซต ก็จัดว่าทั้งเด็ด เผ็ด ร้อนที่หากใครได้เชยชมแล้ว อาจต้องซี๊ดปากออกมายาวๆ ยิ่งกว่าทานของเผ็ดเข้าไป และจากการที่เธอมีหุ่นแซ่บ หุ่นสวย ผอมเพรียว และไฟหน้า ไฟท้ายสะบึ้มอลังการอยู่แล้ว ทำให้พอใส่ชุดบิกินี ชุดเซ็กซี่ตัวจิ๋วไปอีก ยิ่งทำให้ตัวเธอดูสง่า มีออร่าดึงดูด ที่สำคัญมันช่างดูเอ็กซ์ดูเซ็กซี่เอามากๆ ถึงมากที่สุด ประกอบกับเธอยังเป็นสาวหน้าสวย ผิวก็ขาวด้วย ไม่แปลกใจว่าทำไมภาพถ่ายเซ็กซี่ทุกภาพของเธอจึงมียอดไลค์ที่พุ่งกระฉูดได้มากถึงเพียงนี้

ต้องยอมรับเลยว่า เจ้าของสัดส่วนสุดเพอร์เฟค 37-27-35 อย่าง “น้อง beammy” เธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่แซ่บสะบัดทุกองศาจริงๆ ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอมีให้เห็นอยู่ทุกที่ ไม่เฉพาะเพียงแต่ในผลงานถ่ายแบบเท่านั้น แต่ในชีวิตประจำวันเธอยังเป็นคนที่แต่งตัวได้จัดจ้านอย่างมาก ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปช็อปปิ้ง หรือทำกิจกรรมใดๆ แม้กระทั่งไปดูคอนเสิร์ต เธอก็จะต้องใส่เสื้อตัวเล็กตัวน้อย โชว์เนินอกไซซ์ภูเขาไฟให้เห็นตลอดทุกครั้ง เล่นเอาหนุ่มๆ ระแวกนั้นจับจ้องมองตาเป็นมันกันไปเลยทีเดียว หากใครที่อยากชื่นชมผลงานจากเธอคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นคลิปในติ๊กต๊อกหรือภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ วันนี้เราก็ได้เตรียมวาร์ปการติดตามทั้งหมดมาฝากเอาไว้เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถเข้าไปติดตามรับชมจากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย สำหรับช่องทางการติดตามของ “น้อง beammy” ก็จะประกอบไปด้วย ช่องทาง TikTok ,ช่องทาง Facebook , Instagram รวมไปถึงช่องทาง Twitter แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามเธอกันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าดีกรีความแซ่บจากเธอ จะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่องาน “น้อง beammy” หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Varrissara Klepchawee Instagram : beemmy4942 Tiktok : @beammy456 Twitter : Beemmy4_56

อัลบั้มของ “น้อง beammy”

แหล่งที่มา

Facebook : Varrissara Klepchawee

Instagram : beemmy4942

Tiktok : @beammy456

Twitter : Beemmy4_56

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)