banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องศิริ heysiri.ios สาวหุ่นสวย อกใหญ่ ไฟท้ายแน่น Onlyfans

“น้องศิริ heysiri.ios” ถือว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่ ที่นับวันดีกรีความแซ่บยิ่งร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาหนุ่มๆ ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เฝ้าคอยติดตามผลงานของเธอกันอย่างใจจดใจจ่อไม่ขาดสาย เพราะผลงานของ น้องศิริ ช่างเด็ดเกินต้านจริงๆ จัดอยู่ในระดับ Exclusive แทบทั้งหมด ปล่อยออกมาแต่ละครั้งก็เตรียมทิชชูรอได้เลย มีเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่แน่นอน ขณะเดียวกันตัวเธอยังหน้าตาดี สวยสะบัด แถมยังมีทรวดทรงองเอวเป็นจุดขาย พร้อมสะกดให้ใครหลายคนต้องหลงอยู่ในภวังค์มนต์เสน่ห์ของ น้องศิริ ต้องบอกเลยว่าด้วยความแซ่บ ความเผ็ดที่มีมาตลอด มันได้ส่งให้ตัวเธอทะยานขึ้นสู่ตำแหน่งดาวดังแห่งโลก Onlyfans ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับมีเหล่าแฟนคลับ สายหื่น สายเปย์ที่คอยสนับสนุนผลงานอยู่ทั่วทั้งโซเชียล

ด้านชีวิตส่วนตัว “น้องศิริ heysiri.ios” หรือ “เสริมศิริ จิรถิรภาพ” เธอเกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2538 อายุ 27 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลาย ที่โรงเรียนอัมพรไพศาล และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยบูรพาจันทบุรี เธอมีพี่น้องร่วมสายเลือดทั้งหมด 5 คน โดยเธอเป็นคนสุดท้อง น้องศิริ เธอเป็นสาวลุยๆ ที่ชอบออกไปท่องเที่ยวมาก ชอบผจญภัย ไม่ว่าเส้นทางจะไกลหรือค่อนข้างลำบากขนาดไหน น้องศิริ ไม่เคยกลัว สำหรับเธอแล้วสบายๆ ชิลล์ๆ โดยสถานที่ที่เธอชอบไปบ่อยๆ ก็คือ ไปล่องทะเล ขึ้นเขา และไปเยือนต่างประเทศ ที่สำคัญทุกสถานที่ที่ไป เธอมักจะเก็บภาพ รวมถึงอัพสตอรี่ให้แฟนๆ ได้ติดตามความเคลื่อนไหวเสมอ

“น้องศิริ heysiri.ios” ถือว่าเป็นนางแบบที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านคาแรคเตอร์และรูปร่างหน้าตา โดยเธอเป็นคนง่ายๆ ลุยๆ แอบมีความบ๊องแบ๊วหน่อยๆ เพราะอดีตเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุปน่าจับตามอง อย่าง “Jewel Girls” เธอคนนี้มีทั้งมุมน่ารักสดใส ทั้งมุมแซ่บๆ เผ็ดๆ ให้ได้เห็นกัน แต่ไม่ว่ามุมไหน เธอก็สามารถทำให้แฟนๆ เกิดอาการหวั่นไหวได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมผิวพรรณกระจ่างใส ขาวเนียนธรรมชาติแบบสุดๆ ใบหน้าของเธอก็สวยน่ารักทุกองศา มีความละมุนละไม แก้มนุ่มนิ่ม ยิ้มเก่ง แถม น้องศิริ ยังเป็นสาวร่างบาง ไซซ์มินิ มีความน่ารักน่าเอ็นดู น่าทะลุถนอม แต่ในส่วนของบั้นท้าย และไฟหน้าบอกเลยว่าสะบึ้มมาก ผิดกับขนาดตัวอย่างสิ้นเชิง และจุดเด่นทั้งหมดที่มีนี้ จึงไม่ผิดที่ใครต่างก็หลงรัก น้องศิริ จนหมดหัวใจ

ด้านผลงานของ “น้องศิริ heysiri.ios” ปัจจุบัน เธอจะเน้นไปที่งานถ่ายแบบเป็นหลัก สาดความเซ็กซี่ อวดดีกรีความแซ่บ ผ่านภาพถ่ายสุดเร่าร้อนในชุดบิกินี ที่มีออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมไปแล้วหลากหลายเซต ส่วนผลงานที่เรียกว่ากำลังสร้างชื่อให้เธออยู่ในตอนนี้ ก็คือ คอนเทนต์แนวเสียว 20+ ที่เผยแพร่ลงสู่เว็บไซต์ “Onlyfans” จะเป็นผลงานสุดพิเศษเกรดพรีเมียมที่ น้องศิริ ไม่เคยเผยให้เห็นที่ไหนมาก่อน การันตีเลยว่าทุกคอนเทนต์ที่เสิร์ฟลงไปในเว็บไซต์ดังกล่าว เต็มไปด้วยความเร่าร้อน ลีลาสุดสยิว เห็นทรวดทรงองเอวเธอแบบทุกซอกทุกมุมกันเลย นอกจากนี้ น้องศิริ ยังประกอบอาชีพอิสระ มีทั้งงานพรีเซนเตอร์โฆษณา งานโปรโมทรีวิวสินค้าถาโถมเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสายอีกด้วย

ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบและนักสร้างคอนเทสต์แนวหวาบหวิวที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังเลย สำหรับ “น้องศิริ heysiri.ios” เสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวเธอ มันช่างสร้างความระทวยหัวใจให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้เป็นว่าเล่น ไหนเธอยังจะมีผลงานที่แสนจะแซ่บซ่านทุกอณูอีก หากพลาดการติดตามไปคงเป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก เอาเป็นว่าใครไม่อยากต้องมานั่งรู้สึกเสียดายภายหลัง ก็ขอแนะนำให้เข้าไปกดติดตาม เพื่อรับชมผลงานสุดแซ่บนัวจากเธอได้ที่ช่องทาง Onlyfans , Facebook , Instagram

ช่องทางการติดต่องาน “น้องศิริ heysiri.ios” หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : sermsiri jirathiraphap Instagram : siri.sermsiri Twitter : @SiriSermsiri Onlyfans : heysiri.ios

อัลบั้มของ “น้องศิริ heysiri.ios”

แหล่งที่มา

Facebook : sermsiri jirathiraphap

Instagram : siri.sermsiri

Twitter : @SiriSermsiri

Onlyfans : heysiri.ios

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)