banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป จิ๋ว 600cc สาวน้อยหน้าอกไซซ์ใหญ่ ลีลาเด็ด โดนใจชายหนุ่ม

จิ๋ว 600cc สาวสวยสุดน่ารักที่ในตอนนี้ มีผลงานที่โดดเด่นบนโลกออนไลน์แบบสุดๆ ในปัจจุบันเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวสวยที่ลงตัวอีกคนหนึ่งทางด้านความอวบอึ๋มน่ารักออกแนวสไตล์แซ่บยั่วและเซ็กซี่ เรียกได้เลยว่าเธอคนนี้นั้นดูดีทุกมุมมองทุกลีลาของจริง ใครที่ชื่นชอบความน่ารักสวยใสสุดฟิน ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้กันได้เลย โดยเฉพาะในช่วงนี้เธอจัดจ้านเป็นอย่างมาก ด้วยเรื่องราวสตอรี่ส่วนตัวที่ลงกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยความแซ่บจัดจ้านที่ลงตัว บอกได้เลยว่าคุณนั้นจะพบเจอความอลังการอย่างแน่นอน

ประวัติ

Pattarayaa Chayakonnann ประวัติที่โดดเด่นของเธอทางด้านการทำงาน นั่นก็คือการร่วมงานกับทีมงานช่างภาพสายอาชีพและตัวท็อประดับประเทศ ซึ่งเธอผ่านงานเหล่านั้นมาแล้วแบบจัดเต็ม แถมยังมีงานอีเว้นงานโฆษณางานการตลาดที่เข้ามาหาเธออย่างมากมาย เธอมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากทางด้านการทำงานและการนำเสนอเรื่องราวสายผลงาน 18+ สุดยั่วจนชาวต่างชาติก็ต่างรู้จักตัวตนของเธอในรูปแบบสาวสวยที่ลงตัวทางด้านความเซ็กซี่ความเร้าใจและความร้อนแรงของจริง

จุดเด่น

ภัทรญา ชญากรนันทน์ เธอเป็นสาวสวยที่มีจุดเด่นทางด้านความเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะทางด้านสัดส่วนของเธอนั้นจัดได้ว่าไม่ธรรมดาเป็นอย่างมาก เธอมีทั้งความน่ารักความเซ็กซี่และความดูยั่วแบบอลังการ ด้วยหน้าอกหน้าใจไซส์ 37 แบบเน้นๆ ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนช่วงเอวของเธอนั้นก็อยู่เพียงแค่ 25 และช่วงสะโพกของเธอก็ดูสวยมากอยู่เพียงแค่ 34 เพียงเท่านั้น เป็นสาวสวยที่อยู่ในระดับของนางงามได้แบบสบายๆ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นคุณไม่ควรที่จะพลาดโอกาสทองในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานแสนเซ็กซี่แสนวิเศษของเธอกัน

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรก

Pattaraya งานอดิเรกของเธอในช่วงนี้ที่เธอชื่นชอบมากที่สุดจะเป็นการท่องเที่ยวนี่แหละเธอชอบมาก แถมยังมีการออกกำลังกายและการพักผ่อนอยู่บ้านแบบสบายๆ อะไรประมาณนี้เลย ส่วนกิจกรรมการว่ายน้ำและการร่วมงานปาร์ตี้เธอก็มีบ้างแต่ไม่บ่อยมากประมาณเดือนละครั้ง จัดได้ว่าเป็นหญิงสาวที่มีเพื่อนฝูงเป็นจำนวนมากของจริง ซึ่งน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

Pattarayaa รูปแบบผลงานที่โดดเด่นในทุกวันนี้ เธอนั้นมีผลงานสายนางแบบที่เข้ามาเป็นจำนวนมากถ่ายภาพสวยแบบสุดๆ จัดได้ว่าอลังการ เป็นผลงานส่วนใหญ่ประมาณ 90% จากช่างภาพมืออาชีพและในปัจจุบันเธอก็ยังมีช่องทางการนำเสนอสายเน็ตไอดอล คุณสามารถเข้ามาติดตามได้ในช่องทางด้านล่างนี้ รับประกันได้เลยว่าดูดีมุมมองของจริงแซ่บยั่วแซ่บเว่อร์ทุกมุมมองเลยทีเดียว

facebook : Pattarayaa Chayakonnann 
instagram : Pattaraya_
youtube : Pattaraya_

อัลบั้มของ จิ๋ว 600cc

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)