เปิดวาร์ป น้องพะพอย ไอดอลสาวสุดฮอต Onlyfans งานดีระดับพรีเมี่ยม

ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง อย่าง “น้องพะพอย” ถือว่าได้รับความสนใจมาโดยตลอด ไม่ว่าเธอจะหันไปทำสิ่งใดก็ตาม ดูเหมือนจะได้รับการจับตามองอย่างมาก ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันสักหน่อย เพื่อให้คุณเกิดความสนิทสนมคุ้นเคยกับเธอยิ่งกว่าเดิม โดยไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเองให้เสียเวลาไปเปล่าๆ เพราะทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องหลงเสน่ห์เข้าอย่างจังแน่นอน

“โชติกา ควรประดิษฐ์” หรือใครๆ ก็เรียกด้วยชื่อ “น้องพะพอย” เป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนที่ฮอตมากๆ ในช่วงเวลานี้ โดยปัจจุบันเธอมีการรับงานถ่ายแบบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งค่อนข้างเน้นแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก การันตีด้วยความแซ่บความเสียวในระดับที่ทุกคนจะต้องตกตะลึงไปตามกัน แต่นอกเหนือจากการทำงานภายในแวดวงนางแบบแล้ว ทราบมาว่าเน็ตไอดอลสาวคนนี้เป็นเจ้าของกิจการด้วยเช่นกัน น้องพะพอย กำลังเปิดกิจการร้านขายเนื้อหมูสดแห่งหนึ่ง แน่นอนว่ากิจการกำลังรุ่งเรืองพอสมควรเลยทีเดียว จนสร้างรายได้เข้ากระเป๋าเป็นกอบเป็นกำ

ล่าสุดทางด้าน “น้องพะพอย” มีการตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว หลังจากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายพยายามเรียกร้องกันมาอย่างต่อเนื่อง โดย น้องพะพอย โชติกา มีการเสิร์ฟคอนเทนต์ลงในช่องทาง Onlyfans อย่างไม่ขาดสาย ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายถึงกับต้องเสียทรงกันเลยทีเดียว เพราะคอนเทนต์เด็ดดวงเกินบรรยายจริงๆ ส่วนเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ที่กล่าวมานั้น อยู่ที่ 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ซึ่งถือว่าเป็นเรทราคาที่ค่อนข้างย่อมเยา ใครมีความชื่นชอบต่อคอนเทนต์แนว 18+ ต้องลองเข้าไปสัมผัสประสบการณ์เสียวกันสักครั้ง รับรองจะต้องเป็นประสบการณ์สุดพิเศษ ที่คุณจะต้องไม่อยากลืมเลือนอีกต่อไป

แต่สำหรับคนไหนมองว่าเรทราคา 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ของ น้องพะพอย โชติกา ยังไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไหร่นัก ทางเราอยากแนะนำโปรแบบหลายๆ เดือนจะดีกว่า เนื่องจากมีการแถมส่วนลดพิเศษระหว่าง 10-25% จึงไม่ควรปล่อยโอกาสทองแบบนี้หลุดมือไปเป็นอันขาด ดังนั้นต้องรีบตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans กันเดี๋ยวนี้เลย ส่วนคนที่ยังไม่ค่อยสะดวกติดตามช่องทางที่กล่าวมา อยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ของ น้องพะพอย ทดแทน ทั้งช่องทาง Facebook หรือจะเป็นช่องทาง Instagram และ ช่องทาง TikTok ด้วยเช่นกัน โดยปัจจุบันมียอดฟอลโล่ค่อนข้างเยอะพอตัว หากนำยอดฟอลโล่ของทุกช่องทางรวมกัน ก็จะมียอดฟอลโล่ทั้งหมดกว่าหลายแสนราย

ช่องทางการติดต่องาน น้องพะพอย โชติกา หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Papoy Kuanpradit Facebook Fan page : Papoy パポイ Instagram : papoycho Tiktok : papoy.pp Onlyfans : Papoy

อัลบั้มของ น้องพะพอย โชติกา

แหล่งที่มา

Facebook : Papoy Kuanpradit

Facebook Fan page : Papoy パポイ

Instagram : papoycho

Tiktok : papoy.pp

Onlyfans : Papoy

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)