banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องลัดดา สาวเน็ตไอดอล น่ารัก ดาว twi ทีเด็ด การันตี

น้องลัดดา เน็ตไอดอลสายนางแบบที่มีผลงานเร้าใจเซ็กซี่และแซ่บมาก เธอเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักโดดเด่นและมีความสวยที่งามตา มีสไตล์การนำเสนอเรื่องราวสายยั่วที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นหนึ่งในสาวงามสายรีวิวที่มีสไตล์สายยั่ว 18+ ที่จัดจ้าน ใครที่ชอบผลงานความแซ่บแบบอลังการ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอนี่แหละไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ผลงานของเธอน้องลัดดา ที่โดดเด่นที่สุดในตอนนี้

น้องลัดดา เธอนั้นกำลังมีผลงานสายเน็ตไอดอลออกใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เธอมีความยั่วความแซ่บจัดจ้านที่ดูดีอลังการในช่องทางออนไลน์ส่วนตัว คนส่วนใหญ่ที่ได้เห็นผลงานของเธอก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าโดดเด่นมาก ดูเย้ายวนใจและดูเซ็กซี่ เธอนั้นเป็นสาวสวยผมยาว หุ่นแซ่บเว่อร์หน้าตาดี ที่ทำงานสายเน็ตไอดอลและงานทางด้านการนำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่อยู่ในระดับ Top แถวหน้าของวงการ

ประวัติของ น้องลัดดา สาวสวยดาวเด่นมากความสามารถ

น้องลัดดา เธอเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งในเวอร์ชันสาวงานที่มีประวัติในการทำงานหลากหลายด้านที่น่าสนใจ ในปัจจุบันเธอนั้นอายุอยู่ที่ 29 ปี เป็นสาวสวยมากความสามารถจบปริญญาตรีเกิดวันที่ 2 กรกฎาคม ส่วนปีพ.ศเกิดไม่ได้ลงข้อมูลเอาไว้ไม่ทราบ เธอนั้นเดินงานสายนี้ตั้งแต่ตอนแรกเริ่มต้นในการทำงานในปัจจุบัน เธอเป็นทั้งเน็ตไอดอลนางแบบและพริตตี้ ที่มีผลงานเด่นมากมีความเซ็กซี่ยั่วครบและพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร สถานภาพของความรักสำหรับเธอนั้นตอนนี้ยังโสด เธอนั้นก็บอกเช่นเดียวกันว่ากำลังหาคนจริงใจอยู่อันนี้สำคัญมาก เพราะเธอเคยให้ข้อมูลในบทสัมภาษณ์ในวงการ ว่าเธอนั้นต้องการผู้ชายที่จริงใจและดูแลอยู่กับเธอได้อะไรประมาณนี้เธอต้องการมากๆ เลย

ข้อมูลเกี่ยวกับความสวยความน่ารักและจุดเด่น น้องลัดดา เธอคนนี้ไม่ธรรมดาเซ็กซี่มาก

น้องลัดดา เธอนั้นเป็นสาวสวยในสายตาของใครหลายๆ คนในแวดวงการทำงาน แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบผู้หญิงสวยนั้นก็คงจะให้คะแนน 10 เต็ม 10 อย่างแน่นอน เธอเป็นสาวงามที่มีความโดดเด่นทางด้านรูปร่างเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะสัดส่วนโดยรวมเกี่ยวกับเรื่องความสวยงาม บอกได้เลยว่าไม่อันตรายเป็นอย่างมากเธอมีความสูงอยู่ที่ 174 และน้ำหนักอยู่ที่ 57 โดยประมาณ สัดส่วนโดยรวมของเธอนั้นอยู่ที่ 36 27 35 เป็นสาวสวยหุ่นดีที่มีความเร้าใจงามตาเซ็กซี่เกินต้านเกินคำบรรยาย

แจกวาป น้องลัดดา  facebook :ชื่อหนูใหญ่ ไม่ต้องถาม instagram :nooyailadda twitter :nooladda88

อัลบั้มของ น้องลัดดา

แหล่งที่มา

facebook :ชื่อหนูใหญ่ ไม่ต้องถาม

instagram :nooyailadda

Twitter :nooladda88

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)