เปิดวาร์ป โฟร์ ศกลรัตน์ ไอดอลสาวฮอต ขวัญใจหนุ่มๆทั่วปะเทศ

โฟร์ ศกลรัตน์ คือนักร้องสาวชื่อดังอันดับท็อปๆ ของเมืองไทย ซึ่งคืออดีตสมาชิกวง “โฟร์-มด” นับว่าเป็นคนที่ยังคงอยู่ท่ามกลางสื่อกระแสหลักมาโดยตลอด แม้การประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องของวง “โฟร์-มด” จะผ่านระยะเวลามานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน โดยปัจจุบันเธอเริ่มผันตัวไปทำงานแนวอื่นๆ บ้าง  โดยเฉพาะบทบาทในฐานะนักแสดง ที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว พิสูจน์จากผลงานละครโทรทัศน์หลายๆ เรื่อง ที่นอกจากจะมีกระแสกล่าวถึงแล้ว ยังมาพร้อมกับเรตติ้งสูงลิบลิ่วอีกด้วย จึงเป็นปัจจัยให้ “โฟร์ ศกลรัตน์” มีบทบาทบนเส้นทางนี้อย่างต่อเนื่อง

มั่นใจว่าแฟนเพลงในอดีตต่างมีความคุ้นหน้าคุ้นตากับ “โฟร์ ศกลรัตน์” เป็นอย่างดี เพราะเธอเคยฮอตสุดๆ เมื่อหลายปีก่อนหน้า ซึ่งหากคุณเป็นเด็กรุ่นใหม่อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับวง “โฟร์-มด” สักเท่าไหร่นัก แต่สำหรับเด็กวัยรุ่นในยุคที่ผ่านมา วงดังกล่าวถือว่ามีอิทธิพลสูงมากจริงๆ ถ้าเกิดมีการจัดคอนเสิร์ตของวง “โฟร์-มด” ขึ้นเมื่อไหร่ แทบไม่ต้องพูดถึงกระแสตอบรับ เพราะผู้คนจะหลั่งไหลไปชมการแสดงของทั้งคู่จนแน่นขนัดไปทั้งฮอลล์ ชนิดที่คนไม่สามารถเดินได้อย่างสะดวกเลยด้วยซ้ำไป ต้องพยายามเดินกันด้วยความเบียดเสียด เนื่องจากมีคนนิยมในตัวของนักร้องวง “โฟร์-มด” เยอะมากเหลือเกิน

ต่อให้วงไหนจะประสบความสำเร็จท่วมท้นอย่างไรก็ตาม ย่อมมีวันที่วงดังกล่าวจะต้องถึงจุดสิ้นสุดเสมอ เช่นเดียวกับวง “โฟร์-มด” ที่ต้องพบเจอกับการยุบวงเหมือนกัน โดยหลังจากมีการยุบวงอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ทางด้าน “มด ณปภัช” ก็เดินสายในเส้นทางอาชีพของตัวเอง ขณะที่ “โฟร์ ศกลรัตน์” เริ่มเปลี่ยนบทบาทจากการเป็นนักร้อง มาสู่เส้นทางนักแสดงในที่สุด โดยเคยรับทั้งงานละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์ ซึ่งในหลายๆ เรื่องค่อนข้างประสบความสำเร็จ โฟร์ จึงถูกทาบทามงานใหม่เข้ามาเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่เคยขาดสาย

สำหรับคนไหนกำลังรองานละครเรื่องใหม่ๆ จากทาง “โฟร์ ศกลรัตน์” แนะนำให้ลองไปชมผลงานซีรีส์กันบ้าง เพราะปัจจุบันเธอเริ่มรับงานซีรีส์อยู่บ่อยๆ ล่าสุดเพิ่งรับบท “เฌอ” จากซีรีส์เรื่อง “เซียนสับราง Chach Me Baby” ซึ่งจะออกอากาศผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ยอดนิยม อย่าง แอพพลิเคชั่น WeTV ซึ่งดูเหมือนจะมาพร้อมกับกระแสร้อนแรงพอตัวเลย ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของเธอ ต้องไม่พลาดการรับชมซีรีส์เรื่องดังกล่าวเด็ดขาด แต่คนที่อยากรับทราบในทุกๆ ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ โฟร์ เพิ่มเติม หรืออยากชมภาพความหวานระหว่างเธอ และแฟนหนุ่ม “ธามไท แพลงศิลป์” ต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram  รับรองจะเห็นภาพหวานบาดตาแน่นอน กระทั่งอาจจะเกิดอาการฟินในความรักของคู่นี้ไปตามกัน

ช่องทางการติดต่องาน “โฟร์ ศกลรัตน์” หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Sakolrat Woraurai Facebook Fan Page : www.fourfan.com Instagram : khunfour Tiktok : @foursakonrat Youtube : @foursakonrut

อัลบั้มของ “โฟร์ ศกลรัตน์”

แหล่งที่มา

Facebook : Sakolrat Woraurai

Facebook Fan Page : www.fourfan.com

Instagram : khunfour

Tiktok : @foursakonrat

Youtube : @foursakonrut

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)