banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป Jelly Namjai สาวน่ารัก สายถ่ายแบบ มีเสน่ห์ ออร่าจับ

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

สาวน่ารักแบบทรงสาวญี่ปุ่นแบบนี้ ใครยังไม่ได้ติดตามถือว่าพลาดมากเลย กดติดตาม Jelly Namjai จากวาร์ปบนโลกโซเชียลเหล่านี้ ทีนี้มาดูเรื่องราวข้อมูลส่วนตัวกันบ้าง บ้านเกิดของน้องอยู่ที่กรุงเทพ การเรียนอนุบาลจบจากโรงเรียนรุ่งอรุณ ระดับประถมศึกษาจบจากโรงเรียนเลิศหล้ากาญจนาภิเษก ระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง (เรียนภาคภาษาอังกฤษ) ระดับปริญญาตรีศึกษาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ตอนนี้จบการศึกษาแล้วเรียบร้อย

รีวิว

ความน่ารัก ปนความเซ็กซี่  Jelly Namjai เราว่าไม่เบานะ งานดีทีเดียว โครงหน้าที่สวยงาม เรียวลงมาเป็นวงรี คางแหลมสวยงามมาก หน้าผากที่เนียนกริบ เปิดเหม่งกำลังสวยงาม คิ้วโค้งขึ้นกำลังเหมาะ เข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ตาดำมีความเข้ม แฝงไปด้วยความน่ารัก สดใส เต็มไปด้วยพลังงานทำให้ใครต่อใครชอบมาก จมูกดั้งโด่งแบบไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเลย ปากก็สวยกว้างกำลังดี ริมฝีปากที่เรียวงามได้สัดส่วน สีแดงสดนี่แหละเวลายิ้มดูดีชะมัด ส่วนหุ่นแม้จะบอกว่าไม่ได้เซ็กซี่ แต่เอาเรื่องนะ รูปร่างตัวเล็ก มาตรฐาน แต่ว่าหน้าอกที่เราคนนี้ซ่อนรูปอยู่เหมือนกันนะ ผิวก็ดีเนียนไปทั้งตัว

ผลงาน

แม้ว่าตอนแรกจะแจ้งเกิดจากการทำผลงานเน็ตไอดอล ถ่ายแบบน่ารัก ใสๆ แบบวัยรุ่นทั่วไป แต่ตอนนี้เธอกำลังจะก้าวไปอีกขั้นที่สำคัญมากนั่นก็คือ การทำผลงานเพลงของตัวเอง ชื่อว่า Like จนกว่าจะรู้ ผลงานเพลงแนวรักโรแมนติค ใสๆ เพลงป๊อปฟังสบายตามสมัยนิยมที่บอกเล่าถึงอารมณ์รักของสาววัยใสที่กำลังมองทุกอย่างเป็นสีชมพูสวยงามไปหมด เพลงก็ต้องถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว เสียงร้องดูใส น่ารัก ดูแง๊วๆ น่าฟังดี ตอนนี้เพลงก็เปิดตัวมาได้สักพัก ส่วนมิวสิควิดีโอน่าจะตามมาเหมือน JellyJelly จะเล่นเองด้วยนะ น่าจะยิ่งน่ารักเข้าไปอีก ใครได้ดูแล้วก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้เขาด้วยนะใครอยากติดตาม เราว่ากดเข้าไปใน Tiktok ก่อนได้เลย ยอดติดตามกำลังพุ่งเลย 30k เข้าไปส่องมาคอนเทนต์เขาก็จะประมาณว่าเกี่ยวกับเพลงโปรโมต ที่เล่าไป แล้วก็มีการทำคลิป Tiktok แนวน่ารักสดใส คิกขุ น่ามองมาก ใครที่ชอบแนวสาวน่ารัก เราว่าคลิปคอนเทนต์น่าจะตอบโจทย์ อย่างคลิปนี้น้องขอเล่น Tiktok พร้อมกับท่าเต้นสุดน่ารัก เห็นแล้วรักเลยกับแววตา ท่าทาง ไร้เดียงสาตรงนั้น

ส่วนในไอจี ก็จะเป็นการลงคอนเทนต์ทั้งงานบางส่วน แล้วก็ชีวิตส่วนตัวที่ไปทำกิจกรรมมาทั้งวัน ให้แฟนคลับได้ฟินกัน แม้จะเป็นแนวน่ารักก็จริง แต่ก็ขอซ่อนความเซ็กซี่ให้ค้นหาด้วย อย่างภาพนี้ที่ดูเหมือนวันสบายด้วยเสื้อสปอร์ตบราสีชมพูครึ่งตัว กับกางเกงสีเทา บอกเลยว่าสปอร์ตบราสีชมพูหวานแต่พอใส่แล้วมันทำให้ดูเซ็กซี่ได้มากเหมือนกันนะ ลองไปตามดูต่อได้ในวาร์ปเลย

แจกวาป Jelly Namjai

facebook : JJellyJelly – jelly namjai
facebook : Jelly Namjai
instagram : jjellyjelly

อัลบั้มของ Jelly Namjai

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)