banner-ufa168-zongzab

วาร์ปเด็ดๆ ณัฐฐิญา วอหา สาวสวยนางแบบ หุ่นเอ็กซ์ ลีลาดี น่าค้นหา

เฟิร์นณัฐฐิญา สาวสวยเสน่ห์แพรวพราว เปิดวาร์ปสาวงามมากความสามารถจากรายการนางร้าย Thailand เธอคนนี้มีลุคคุณหนูมาดนางพญา มาพร้อมกับความแซ่บเกินต้าน ซึ่งบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนชื่นชอบสาวไทยแนวนี้แล้วละก็ ติดตามรับชมผลงานสมัครเป็นแฟนคลับของเธอเอาไว้กันได้เลย เพราะเธอ คือ คนที่จะได้ว่าโดดเด่นท่ามกลางฝูงชนขนานแท้

ประวัติส่วนตัว

fern_nutthiya หรือที่มีชื่อจริงว่า ณัฐฐิญา วอหา สาวสวยงานดีมีแฟนคลับชาวไทยมากมาย มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการเข้าร่วมรายการนางร้าย Thailand และเป็นหนึ่งในคนที่มีแฟนคลับค่อนข้างหนาแน่น เพราะด้วยลุคคุณหนูมาดนางพญาที่หาตัวจับได้ยาก แถมยังมีผลงานด้านความเซ็กซี่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Collection ชุดว่ายน้ำหรือชุดวาบหวิวที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสีหน้าและแววตาออกมาได้อย่างมืออาชีพ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการแสดงและการสวมบทบาทเป็นชีวิตจิตใจ

หากจะให้พูดถึงเรื่องหุ่น สามารถพูดได้เลยว่าสวยมีน้ำมีนวลมาก ๆ แถมยังเป็นหุ่นในแบบที่ชายหนุ่มหลาย ๆ คนใฝ่ฝันอยากมีไว้ข้างกาย เพราะมีสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน แม้เวลาไม่ได้สวมใส่ชุดวาบหวิวความเซ็กซี่ของเธอคนนี้ก็ไม่สามารถปิดเอาไว้ได้มิดเลยสักนิด แถมบางมุมของเธอยังเต็มไปด้วยความน่ารักสดใส เพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจชายหนุ่มทั้งหลายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

นอกจากนั้น เธอคนนี้ยังจัดไปว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถรอบด้าน การันตีด้วยการผ่านเวทีต่าง ๆ มาแล้วมากมาย ตั้งแต่การเข้าร่วมประกวด Miss Thailand World 2013 เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ไปจนถึงการเป็นหนึ่งในไฮไลต์สำคัญของกิจกรรมเก็บตัว Miss Thailand World 2023 และล่าสุดพึ่งได้รับรางวัลพิเศษขวัญใจหัวหินจากรองผู้ว่าราชการจังหวัดรักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์พันตรีอดิศักดิ์ น้อยสุวรรณ จนกลายเป็นอีกหนึ่งสาวดาวรุ่งมากความสามารถจนยากจะหาใครเทียบเคียงได้เลยทีเดียว

ยังไม่พอ เบื้องหลังเธอคนนี้ติดดิน เข้าถึงง่าย มีอุปนิสัยน่ารักสนุกสนานเฮฮา ขัดกับภาพลักษณ์มาดนางพญาของเธออย่างสิ้นเชิง ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีชื่อเสียงโด่งดังและมีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างหนาแน่นทุกครั้ง รับประกันเลยว่าติดตามผลงานของเธอเอาไว้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

ติดตามความแซ่บแบบนางพญาของ fernnienutthiya สาวสวยสุดแซ่บจากรายการนางร้าย Thailand ที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ช่องทาง Instagram: fern_nutthiya, Threads: @fern_nutthiya จัดเต็มผลงานให้ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง มีความน่ารักสดใสที่ทำให้ใครต่อใครต่างหลงใหลเคลิบเคลิ้ม และความเซ็กซี่ที่ทำให้ทุกคนต้องตกตะลึง ถ้าใครชื่นชอบต้องห้ามพลาดกับสาวสวยสุดฮอตที่มาพร้อมความแซ่บแบบไม่ธรรมดา ที่อาจทำให้ตกหลุมรักได้แบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ผลงาน

การันตีได้เลยว่าผลงานของ fern_nutthiya สาวสวยมากความสามารถคนนี้สามารถสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับทุกคนได้อย่างไม่มีข้อกังขา ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นด้านการแสดงออกผ่านสายตาได้อย่างลึกซึ้งและท่าทางได้อย่างกินใจ หรือบุคลิกที่เติมเปลี่ยนไปด้วยออร่า เปล่งประกาย ไม่ว่ามองมุมไหนก็สวยงามไร้ที่ติ Perfect ไปทุกองศา

instagram : fern_nutthiya
tiktok : fernnienutthiya

อัลบั้มของ DJCher

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)