banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องฟีฟ่า ชนิดาภา สาวสาย นางแบบ หุ่นแซ่บ ลีลาเด็ด โดนใจ

เปิดวาร์ปส่องเน็ตไอดอลคนดัง หุ่นเป๊ะ แนวสาย ฝ. น้องฟีฟ่า ชื่อจริง ชนิดาภา ศักดิ์ธณะกร สาวสวยหุ่นเซี๊ยะจากโลกออนไลน์ที่เพิ่งเข้าวงการความเซ็กซี่มาไม่นาน อวดโฉมความสวยเซ็กซี่แบบไม่มีลิมิต หรูหราไฮโซดูแล้วมีระดับอย่างมาก สำหรับนางแบบสาวคนนี้เธอมีไลฟ์สไตล์ที่น่าหลงใหลและน่าสนใจเป็นอย่างมาก เธอชื่นชอบการถ่ายรูปแบบสุดๆท่าโพสต์ของเธอมีความเป็นมืออาชีพสุงมาก เหมือนยกกองไปถ่ายกับเธอตลอด เราจะเห็นได้จากโพสต์ของเธอในโซเชียลดีงามมากเหมือนมีตากล้องมืออาชีพติดตัว น้องฟีฟ่าชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก จนทำให้เธอนั้นมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวมาแล้วหลายประเทศ ส่วนความสวยเซ็กซี่ของเธอนั้นก็เตะตาหนุ่มๆให้กดไลก์และกดติดตามได้อย่างมากจนตอนนี้ช่องทางหลักของเธอมีผู้ติดตามอยู่ 13,300 คน เรียกว่ากำลังไต่ระดับขึ้นไปอย่างเรื่อยๆนั้นเอง

มาชื่นชมความสวยของเธอคนนี้กันแบบชัด น้องฟีฟ่า ชนิดาภา มีใบหน้าคล้ายกับสาวลูกครึ่ง โดยรูปหน้าเธอนั้นเรียวยาวคางได้รูปกำลังดี มีดวงตาที่โตและมีความเฉี่ยว ความแซ่บแบบตัวแม่ คิ้วคมเข้มมีเสน่ห์น่าหลงใหล นอกจากนั้นยังโดดเด่นด้วยริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มเป็นรูปทรงกระจับแบบสุดๆ ประหนึ่งสาวลูกครึ่งอย่างมาก นอกจากนั้นเธอยังหุ่นที่สูงโปร่ง ด้วยความสูงที่กินขาด สัดส่วนช่วงลำตัวที่มีความเรียวยาว คอยาวระหงดูสง่า มาพร้อมหน้าอกอันยั่วยวนสายตาขนาดกลมโต ทรงแจ่มๆ เมื่อเธอนั้นหยิบชุดว่ายน้ำมาแต่ละทีทำเอาหนุ่มแทบอดใจไม่ได้กับสัดส่วนของเธอที่มีความแซ่บและบิกินีที่สะกดตาสะกดใจอย่างสุดๆ

จุดเด่น

ฟีฟ่า ชนิดาภา เป็นคนที่มีสัดส่วนขั้นเทพอย่างมาก ด้วยความที่เธอมีความสูงที่เหมาะอย่างแก่การเป็นนางแบบ สัดส่วนของเธอมีความเพอร์เฟคช่วงลำตัวและแขนเรียวยาว หน้าอกกลมโตทำให้เธอนั้นหยิบจับชุดใดมาใส่บนตัวก็ยิ่งน่ามองมากขึ้น นอกจากนั้นเธอยังมีใบหน้าสุดโดดเด่นคล้ายกับลูกครึ่ง ช่วงตาของเธอที่มีความคมเข้มบวกกับรูปทรงปากที่อวบอิ่มมากๆเป็นขวัญใจสาย ฝ. มากๆอีกหนึ่งคน

ผลงาน

น้อง ฟีฟ่า มีการอัพเดทผลงานของเธอลงในบัญชีโซเชียลอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะช่องหลักอย่างไอจีที่เธอนั้นขยันอัพเดทความเพอร์เฟคของหน้าตาและรูปร่างของเธอให้หนุ่มๆได้หลงใหล และทำให้สาวๆได้อิจฉาความสวยของเธอ โดยใครที่ชื่นชอบสาวสาย ฝ. แนะนำอย่างมากที่จะติดตามเธอไว้ เพราะสาวคนนี้มีทีเด็ดขั้นสุดที่ควรค่าแก่การติดตามอย่างมากๆ

แจกวาป น้องฟีฟ่า ชนิดาภา Facebook :ชนิดาภา ศิรินดารัช (ฟีฟ่า) IG :fa_chanidapar

อัลบั้มของ น้องฟีฟ่า ชนิดาภา

แหล่งที่มา

Facebook :ชนิดาภา ศิรินดารัช (ฟีฟ่า)

IG :fa_chanidapar

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)