banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป deariejessie สาวคอสเพย์ สายเซ็กซี่ ลีลาเด็ด จัดเต็ม

deariejessie สาวน้อยสายคอสเพลย์ที่งานดีแห่งอาณาจักร onitsan อันยิ่งใหญ่ ซึ่งในตอนนี้น่าจะไม่มีใครเลยที่ไม่รู้จักกับเธอเพราะเมื่อเธอคนนี้ได้ทำการใส่ชุดคอสเพลย์เข้าไปแล้วต้องบอกเลยว่ามีความเข้ากันกับรูปร่างบุคลิกและหน้าตา ตลอดจนยังโดนตาโดนใจสายคอสเพลย์ที่ชื่นชอบและมีการเปย์รายได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในตอนนี้การันตีได้เลยว่าความเซ็กซี่ที่มีอยู่นั้นไม่ธรรมดาไม่เหมือนใคร จึงทำให้เกิดการจุดกระแส Fever Cosplay ขึ้นมาแบบสุดล้นจากผู้หญิงสุดแซ่บคนเดียว เดี๋ยวเรากำลังจะนำเสนอสาวงามอันดับ Top Top ที่มีโครงหน้าสวยงามระดับนางฟ้าบวกกับผิวพรรณขาวผ่องยองใยที่ใครเห็นจะต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน และถ้าคุณไม่อยากเป็นผู้ที่ตกเทรนแล้วละก็ตามเรามาทางนี้ได้เลย

จุดเด่น

dearie.jessie หนึ่งในสาวน้อยที่มีหน้าตาสดสวยกว่านี้มากับใบหน้าที่สวยงามมาก ๆ กับคิ้วที่สวยตาโตจมูกโด่งและปากนิดหน่อย ซึ่งจะมาในรูปแบบของสาวสไตล์ยุโรปด้วยซ้ำไปและมีโครงหน้าอยู่ในสไตล์ยั่วยวนนิด ๆ เร้าอารมณ์เป็นที่สุด นอกเหนือจากนี้ยังมาด้วยสัดส่วนรูปร่างที่ Perfect โดยนับว่าเป็นสาวที่มีเอวเว้าเข้ารูปเป็นที่สุดยิ่งสำหรับส่วนสะโพกอยู่แล้วยิ่งถือว่าเป็นสัดส่วนที่ส่งตรง เพราะถือว่าเป็นสาวสวยสายแซ่บของจริง ซึ่งเธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ทุกท่านจะต้องไม่พลาดในการเข้ามาติดตามผลงานถ้าอยากจะพบเจอกับการสวมใส่คอสเพลย์ที่ไม่ซ้ำสไตล์ และแน่นอนว่าจะนำพาความบันเทิงทางด้านสายตากับความสวยเซ็กซี่แบบสุขล้นให้กับทุกคนได้ลุ้นกันในทุกช่วงเวลาที่มีการปรากฏตัวอย่างแท้จริงไม่ควรพลาดไม่ว่าเหตุผลใด ๆ ทั้งสิ้นเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

dearie_jessica นับว่าเป็นสาวน้อยที่มีรูปร่างที่น่ารักเป็นที่สุดถึงแม้ว่าการถ่ายแบบนั้นจะดูโฉบเฉี่ยวและดูคมสวยงามเซ็กซี่ขยี้ใจ แต่อย่างไรก็ตามตัวจริงของเธอนั้นจะเป็นคนที่พูดเก่งและเป็นผู้ที่ Entertain ทำให้หลาย ๆ คนที่ทำงานร่วมกันนั้นเกิดความสนุกสนานเฮฮากันอย่างไม่มีเบื่อจึงนับว่าเป็นสาวน้อยที่สร้างความบันเทิงและมีอารมณ์ขันเป็นที่สุดอีกคนหนึ่ง ส่วนอาหารที่ชื่นชอบนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นอาหารทะเลรสชาติจัดจ้านและสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปในทุก ๆ วันหยุดนั่นก็คือทะเลเช่นเดียวกัน ซึ่งคุณอาจจะพบเจอกับตัวจริงที่ใส่ชุดศิลปินอยู่ริมหาดก็เป็นได้นะ

เปิดวาร์ป

ในตอนนี้ถ้าใครอยากจะพบกับช่องทางของการติดต่อที่มีการเปิดไว้อย่างชัดเจนที่สุดในปัจจุบันแล้วละก็ ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังเพียงแค่คุณติดตามช่องทางนี้กันได้เลย

ผลงาน

deariejessie ในตอนนี้ยังโดดเด่นผลงานที่มีอย่างมากมาย ซึ่งเริ่มต้นจากรูปแบบงานสาย Entertain ในการถ่ายแบบหรือแม้กระทั่งงาน Event ต่าง ๆ โดยหลาย ๆ ท่านอาจจะเคยพบเจอตัวจริงของเธอที่มีการออกงานเอนเตอร์เทนอย่างบ่อยครั้ง ซึ่งคิวงานนั้นมีต่อเนื่องกันยาวถึงครึ่งเดือนกันเลยทีเดียว ซึ่งใครอยากจะพบเจอกับคลิปวิดีโอ 18+ ที่มีการถ่ายยั่วได้อย่างถึงอกถึงใจกว่าเว็บไหน ๆ แล้วละก็ต้องขอเชิญพบกับผลงานโดยตรงผ่านทางด้านช่องทางของ onitsane กันได้เลยนี่คือหนึ่งในความสวยความกล้าที่เหนือระดับ ซึ่งทุกคนจะพบการจัดเต็มในการถ่ายรูปแบบโดยเฉพาะแฟชั่นชุดคอสเพลย์ที่สุดยั่วที่ทุกคน

instagram : dearie.jessie
twitter : dearie_jessica
onlyfans : deariejessie

อัลบั้มของ deariejessie

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)