banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องไข่มุก Chotika ไอดอลสาวสวยวัยใสสุดเซ็กซี่

หามาแนะนำ น้องไข่มุก เน็ตไอดอล คนดัง คนสวย เซ็กซี่ที่จะทำให้เราลืมทุกอย่างไปได้เลย แบบไม่รู้ตัว เธอคนนี้เราว่าเสน่ห์ของเธอต้องให้เลยนะ สิบเต็มไม่หักมาทำความรู้จักเธอหน่อย เธอชื่อว่า น้อง Chotika Keiwyom อยากได้วาร์ปเดี๋ยวเราจัดให้กดติดตามได้เลย ใครที่อยากได้วาร์ป ไม่อยาก ไม่ต้องไปตามหาให้เหนื่อย เราตามมาหาให้เธอแล้วกดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย Facebook , IG  ตามนี้เลยจบ ส่วนข้อมูลเธอลงไว้ว่าเกิดวันที่ 1 มกราคม บ้านเกิดเป็นคนกรุงเทพ สถานะตอนนี้ น้องไข่มุก บอกเองว่า โสดสนิท

น้องไข่มุก คนนี้เราว่าเธอเป็นคนที่มองดูธรรมดาไม่มีอะไร แต่พอมองนาน มองจ้อง เหมือนโดนมนต์สะกดเลยมากกว่า โครงหน้ารูปไข่ที่สวยงาม กลมเกลี้ยงเนียนได้สัดส่วนดีมาก หน้าผากที่เนียนกริบ กลมสวย โหนกนูนขึ้นกำลังดี คิ้วไม่เข้มเท่าไร ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาความสดใสร่าเริงตามวัย และเป็นคนที่มีแววตาดูน่าค้นหา ใครที่ได้คุยกับ น้องไข่มุก คงจะมีความสุขมากทีเดียว จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรดูเป็นธรรมชาติไม่มากเกินไป ทรงปลายจมูกดี เป็นตามพิมพ์นิยม ปากเล็ก บางเฉียบ ริมฝีปากสวยงาม สีแดงอมส้มเล็กน้อย หุ่นกันบ้าง มาเป็นสาวโครงร่างบางกรอบ แต่สูงโปร่งกำลังดี หน้าอกเราว่าทรงดีทีเดียว ขนาดก็ถือว่าสมกับตัวน่าสัมผัสสักทีหนึ่ง ต่อด้วยหน้าท้องที่เนียนกริบมาก แบบไม่มีไขมัน มีเอวเว้าเข้าหากันอย่างดีทั้งสองข้าง สะโพกสวย กลมเด้งน่าตี ผิวไม่ได้ขาวมากแต่ความเนียนเราให้สิบเต็มไม่ต้องหักเลย

ว่ากันเรื่องผลงานของ น้องโชติกา กันหน่อย เท่าที่เราส่องดูมาสักพัก ต้องบอกเลยว่า งานของเธอเป็นแนวถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ ต้องให้เธอเลยเหมือนกัน งานดีมาก ถ่ายแบบแต่ละเซ็ต อินเนอร์มาเต็มตลอด เราไปส่องมาคือลือมาก ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ที่ น้องไข่มุก ขอเปลี่ยนัวเองเป็นแมวสาวขี้เหงาที่สตรีมเกมให้เราดูกันแบบหวานๆ แซ่บๆ เซ็กซี่ ชุดคอสเพลย์แมวสีขาวที่มาพร้อมกับหูแมวคืองานดีมาก เกาะอกที่เล็กไปเลย หน้าอกจนแทบจะทะลักออกมาแล้ว บิกินี่สีขาวลายลูกไม้ ผ้าระบาย เข้าชุดกันคือดี แบบเว้าสูงอวดโคนขาเนียนแบบไร้รอยต่อ ไร้รอยตำหนิมากดูแล้วเพลินเนียนตาสุด ดูภาพเซ็ตนี้แล้วอยากได้แมวมาเลี้ยงที่บ้านสักตัวหนึ่ง

เซ็ตนี้ก็ดีเหลือเกิน น่าจะเป็นงานถ่ายเล่นแต่สวยจริง เซ็กซี่จริงอีกงานหนึ่ง เมื่อ น้องไข่มุก โชติกา มาพักผ่อนแล้วขอถ่ายภาพเซ็กซี่ด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีส้มงานนี้ก็เซ็กซี่เต็มสิบไปเลยสิ ทั้งหุ่น และผิว ตัดกับสีชุดว่ายน้ำอย่างมากดูแล้วคิดดีไม่ได้เลยว่าจะเป็นยังไงหน้าอกที่แทบจะทะลักออกมานอกบราคืองานดีมากในเซ็ตนี้ เซ็ตนี้ก็พอได้อยู่เหมือนกัน มาในธีม มาร์คกี้สาวสวย ที่มาถ่ายกับโต๊ะสนุกเกอร์ ในบ้าน คราวนี้น้องมาในแซกสีดำ อวดเนินอกขาวๆ อวบอิ่ม แล้วก็เรียวขาที่งดงามมาก ดูแล้วไม่มีเบื่อเลย ต่อด้วย แต่งหน้าไม่เข้มมากดูเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่า ถ้ามาเป็นมาร์คกี้จริง คนแทงเสียสมาธิแบบไม่ได้แทงแน่นอน เพราะมองแต่หน้า น้องไข่มุก นี่แหละ ว่าแต่น้องเค้าอยู่โต๊ะไหนเหรอ อยากไปแทงน้อง เอ้ย แทงสนุกสักชั่วโมงหนึ่ง ลองไปดูต่อได้ในวาร์ปนะคนนี้

ช่องทางการติดต่องาน น้องไข่มุก โชติกา หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chotika Keiwyom Instagram : Kaimook_chotika

อัลบั้มของ น้องไข่มุก โชติกา

แหล่งที่มา

Facebook : Chotika Keiwyom

Instagram : Kaimook_chotika

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)