banner-ufa168-zongzab

เปิดวาร์ป น้องนุ๊กกี้ สาวผมสั้นสุดเซ็กซี่ เร่าร้อน ขยี้ใจ Onlyfans

ในโลก Onlyfans ตอนนี้ หากจะเอ่ยถึงสาวไทยที่มีผลงานเร่าร้อน แซ่บทรวงมากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้น “น้อง Parin Posri” สาวน่ารัก หุ่นแน่นสุดอวบอึ๋ม ที่พกพาดีกรีความเซ็กซี่ระดับพริกสิบเม็ด มาเสิร์ฟให้เหล่าสายหื่นได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง ทำเอาบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แทบหัวใจวายกันไปทั้งโซเชียล ตลอดเวลาที่ผ่านมา ชื่อเสียงของ “น้อง Parin Posri” เป็นที่โด่งดังกระฉ่อนอย่างมากในแวดวงความเสียว โดยเฉพาะกลุ่มสายหื่น สายเปย์ทั้งหลาย ต่างก็รู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่าผลงานสุดเผ็ดร้อนของเธอนั้น พร้อมทำให้ทุกท่านเก็บอาการไม่ไหวและเสียน้ำได้ทุกเวลา หากท่านใดไม่เชื่อ อยากเชิญชวนให้ได้ลองไปสัมผัสกัน ผ่านวาร์ปที่เรานำมาแจกในวันนี้ รับประกันว่าหลายท่านอาจต้องติดใจแน่นอน

“น้องParin Posri” หรืออีกชื่อที่ใครหลายคนรู้จักกันว่า “น้องนุ๊กกี้ babynookie” เกิดเมื่อ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2536 อายุ 29 ปี เธอคนนี้เป็นนักสร้างคอนเทนต์แนวหวาบหวิว ที่มักจะมีความเคลื่อนไหวในด้านผลงานออกมาให้เหล่าสาวกชื่นชมอยู่ตลอด ซึ่งใครที่ได้ติดตามเธอมาบ้างแล้ว น่าจะทราบกันดีว่า ชิ้นงานของเธอเซ็กซี่จัดจ้านเพียงใด โดยจะเน้นไปที่แนวเสียว แนวติดเรทแทบทั้งหมด ซึ่งก็นับได้เป็นจำนวนเกือบหลักร้อยคอนเทนต์แล้ว ที่เธอเคยผลิตออกมาสู่สายตาแฟนๆ แถมกระแสของเธอก็ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องอย่างไม่หยุดหย่อน ตั้งแต่วันแรกจนมาถึงตอนนี้ ส่วนหนึ่งก็เพราะตัวเธอ ไม่เคยจะหยุดคิดค้นคอนเทน์แนวเสียวใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์คนดู ผลงานเก่าที่ว่าเด็ดดวงแล้ว เจอผลงานใหม่ของเธอเข้าไป เด็ดสะเด่ายิ่งกว่า

คอนเทนต์หวาบหวิวที่ “น้องParin Posri” ผลิตลงสู่แพลตฟอร์ม “Onlyfans” นั้น การันตีว่าแซ่บซี๊ดจี๊ดจ๊าดเกินบรรยาย และคิดว่าน้อยคนที่จะทำได้แบบเธอ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นคอนเทนต์แบบ Outdoor นอกสถานที่ เรียกว่าเธอโคตรจะจัดหนักจัดเต็ม ทั้งโชว์ทรวดทรงองเอวทุกสัดส่วนของเรือนร่าง ทั้งอวดความอึ๋มให้สาวกชื่นชมกันแบบไม่มีอะไรมาขวางกั้นแม้แต่นิดเดียว บางคลิปก็หวาบหวิวแบบรุนแรงมาก โชว์เสียวระดับ 20+ ให้เห็นกันเลย ก็นับว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ แม้การเข้าชม จะต้องเปย์เงินกดซับตามจำนวนที่ถูกกำหนดให้เรียบร้อยเสียก่อน จึงจะสามารถเข้าชมได้ แต่หากขึ้นชื่อว่าเป็นคอนเทนต์จากเธอแล้ว ก็คงไม่มีคำว่าขาดทุนอย่างแน่นอน

ด้านภาพลักษณ์ “น้องParin Posri” เธอเป็นสาวที่ค่อนข้างอวบ มีน้ำมีนวล ดูเต็มไม้เต็มมือไปทุกจุดของเรือนร่าง ถือว่ามีพิมพ์นิยมที่ตรงสเปคหนุ่มๆ สมัยนี้มาก เพราะผู้ชายหลายคนจะชอบผู้หญิงอึ๋ม ดูอวบหน่อยๆ มากกว่าผู้หญิงหุ่นเพรียว และนอกจากนี้ เธอยังมาพร้อมผิวพรรณที่ขาวเปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติ รวมถึงใบหน้าที่สวยน่ารัก มีความจิ้มลิ้ม มาโปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ต้องใจะละลาย ส่วนจุดที่สร้างเสน่ห์อันดึงดูดให้เธอมากที่สุด ก็คือ หน้าอกไซซ์สะบึ้ม ที่ทำเอาหนุ่มๆ คลั่งรักหนัก แถมยังพร้อมใจเข้ามาสมัครเป็นเอฟซีของเธอกันยกใหญ่ จนบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของเธอ มียอดผู้ติดตามรวมกันเฉียดหลัก 4 แสนผู้ติดตามไปแล้วสุดท้ายนี้สำหรับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนใดต้องการติดตามผลงานเซ็กซี่แบบเบาๆ รวมถึงความเคลื่อนไหว ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของ “น้องParin Posri” ก็แนะนำให้เข้าไปกด follow ที่ช่องทาง Facebook,Instagram และ Twitter เอาไว้ เพราะเธอจะมีความเคลื่อนไหวต่างๆ ให้เห็นอยู่ประจำ ส่วนสายส่องหรือสายเปย์คนใดไม่อยากพลาดคอนเทนต์สุดดุเดือดจากเธอ ก็สามารถเข้าไปเปย์เงินกดซับ เพื่อเข้าชมกันได้ที่ช่องทาง Onlyfans

ช่องทางการติดต่องาน น้องนุ๊กกี้ babynookie หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Parin Posri Instagram : callmebaby.ii Twitter : @nparinpp Onlyfans : @babynookie

อัลบั้มของ น้องนุ๊กกี้ babynookie

แหล่งที่มา

Facebook : Parin Posri

Instagram : callmebaby.ii

Twitter : @nparinpp

Onlyfans : @babynookie

Please follow and like us:
Pin Share

You may have missed

Enjoy this blog? Please spread the word :)