banner-ufa168-zongzab

น้องกวาง เดียร์ลอง จาก เจ้าหญิงดิสนีย์ สู่ เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ ขยี่ใจ

กวาง อาริศา เสียงลือชา หรือ น้อง กวาง เดียร์ลอง  ที่ทุกคนรู้จัก เธอคือเน็ตไอดอลสาวสวยชื่อดังระดับต้น ๆ ของประเทศ ที่ผู้ติดตามทั้งทาง IG , facebook เป็นจำนวนมาก แน่นอนว่า ความน่ารักเป็นสิ่งแรกที่ทุกคนให้ความสนใจ ซึ่งนอกจากนั้น น้อง กวางยาว คนนี้ยังมีความสามารถหลายด้านอีกด้วย

โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทุกคนรู้จัก กวาง เดียร์ลอง ก็ต้องย้อนไปถึงตอนนี้น้อง เข้าประกวดรายการ thailand got talent  ในรายการเธอได้โชว์เสียงร้องเพลงของภาพยนต์ซีรี่ของดิสนีย์โดยเสียงของเธอเพราะเสมือนกับได้ฟังนักร้อง ในฟิล์ม ร้องเลยทีเดียว แต่เพียงไม่นานสาวน้อยวันนั้นได้เปลี่ยนลุกทำเอาคนอึ่งกันเลยทีเดียวกับความเซ็กซี่ถึงใจ ในงานถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ จนทำเอามีเสียงจากคนภายนอก เขามาวิจาร์ณและ เป็นหระแสอย่างมาก แต่เธอก็ยืนยันว่ามันเป็นเพียงความชอบของเธอและ จะไม่ขอเปลี่ยนตัวตน ตามคำวิจารณ์เหล่านั้น จนมาถึงตอนนี้ มีคนชื่นชอบ และติดตามน้อง เดียร์ลอง เพิ่มขึ้นอย่างมาก อีกด้วย 

กวาง เดียร์ลอง กับ ความน่ารักเซ็กซี่ที่ทำให้ แฟนคลับหลงไหล

สิ่งที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากหลงไหลในตัวของ สาว กวาง เดียร์ลอง  นั่นก็คือน้องเป็นคนอารมณ์ดียิ้มง่าย น่ารัก มีความสามารถ ผลงานที่เราได้เห็นบ่อยที่สุดคือการ steam  ASMR ซึ่งได้ผลตอบรับดีมาก โดยทุกครั้ง ที่ขึ้นก็มียอดคนเข้ายมเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเลากลางคืน หรือในช่วงก่อนนอน ดังนั้นการที่คนเข้ามาฟังก็เปรียบเสมือนว่าให้น้องกวางเป็นคนกล่อมให้หลับนั่นเอง สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยคนที่นอนไม่ค่อยหลัยได้เป็นอย่างดี โดยสาวสวยคนทีไ่ได้ใ้เพียงเสียงเท่านั้น แต่การแสดงท่าทางยังเอาใจใส่แฟนเพจที่เข้ามารับชมให้เกิดความรู้สึกตามไปด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนติดจามและยอดคนเข้าชมทุกครั้งที่เธอเปิกกล้อง

 

เรื่องราวของ น้อง กวาง เดียร์ลอง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เรายังเก็บภาพความน่ารักเซ็กซี่มาฝากหนุ่ม ๆ รวมถึงแฟนคลับของเน็ตไอดอลสาวสวย อีกมากมายที่ด้านล่าง รวมถึงวาร์ป ที่จะพาทุกท่านได้เข้าไปสัมผัสตัวตนที่แท้จิงของสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้ อีกด้วย

บอกเลยว่า ท่านต้องตกหลุ่มรักเธออย่างแน่นอน และตอนนี้ได้ข่าวมาว่ากำลังจะเปิด onlyfans ให้แฟน ๆ ได้ ติดตามกันด้วย ไม่รู้ว่าจริง หรือมั่ว แต่ถ้ามี เราเอามาให้ท่าชมกันอย่างแน่นอน รับประกันได้เลย 

คลิ๊กด้านล่างเพื่อเข้าร่วมช่องทางติดตาม เน็ตไอดอล สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ น้อง กวาง เดียร์ลอง

facebook : deerlongasmr

วาร์ป IG : arisahomgroon

Onlyfans : deerlong

Youtube : ARISA ASMR

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม 

Posts Grid

 

Please follow and like us:
Pin Share

Enjoy this blog? Please spread the word :)